Hướng dẫn mua sắm giường xếp đa năng tốt

giuong-gap-da-nang


Hướng dẫn mua sắm giường xếp đa năng tốt

Khi bạn bè hoặc gia đình đến nhà bạn qua đêm, họ ngủ ở đâu?

 Tìm chỗ ở cho khách lưu trú có thể là một rắc rối, nhưng nếu bạn có một giường gấp đa năng, bạn có thể thiết lập một kỳ nghỉ thoải mái chỉ trong vài phút.

 Khi bạn đã quyết định mua giường gấp, bạn phải quyết định sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 Tại xưởng chúng tôi, công việc của chúng tôi là đơn giản hóa quá trình này cho bạn!

 Chúng tôi tư vấn các chuyên gia, phân tích dữ liệu, kiểm tra ý kiến ​​của khách hàng và kiểm tra sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin cần thiết để đưa ra quyết định mua sắm khôn ngoan.

 Để loại bỏ cơ hội sai lệch, chúng tôi không bao giờ chấp nhận mẫu miễn phí từ các nhà sản xuất.

 Nếu bạn đang mua giường xếp, vui lòng kiểm tra ma trận sản phẩm ở trên để xem năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giường gấp nói chung, vui lòng tiếp tục hướng dẫn mua sắm đầy đủ của chúng tôi.

giuong-gap-da-nang

Giường đa năng

Ưu điểm của giường gấp đa năng

 Bạn vẫn đang cố gắng để quyết định nếu bạn cần một giường gấp?

 Gấp giường có thể được đóng gói đi để dễ dàng lưu trữ.
 Nếu bạn có phòng thay thế nhưng không muốn thường xuyên lót nó bằng giường, giữ một cái giường gấp trong tay sẽ gây ra một sự thỏa hiệp tốt.
 Cha mẹ tìm giường gấp hữu ích khi trẻ em mời bạn bè để qua đêm.
 Giường gấp có chi phí nhỏ hơn giường tiêu chuẩn. Bạn có thể cung cấp cho phòng khách của mình một khoản ngân sách.
 Vì giường gấp có thể di động và thường có bánh xe nên chúng dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
Một số người tìm thấy một chiếc giường gấp để thoải mái hơn so với các lựa chọn ngủ tạm thời khác, như nệm không khí.

Read More:  Nội thất đa năng ở TPHCM chất lượng

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng giá rẻ

Chất lượng nệm của giường gấp đa năng

 Hầu hết giường gấp có nệm làm bằng bọt. Lý do: bọt dễ dàng gấp với giường.

 Nhưng không phải tất cả các nệm bọt được tạo ra bằng nhau. Một số được làm bằng bọt có mật độ tiêu chuẩn cao; những thứ khác được làm bằng bọt nhớ. Vẫn có những người khác cung cấp một hỗn hợp của bọt nhớ thường xuyên và. Những giống lai này đại diện cho một sự thỏa hiệp về tài chính giữa bọt không tốn kém và bọt nhớ tốn kém.

 Khi mua giường gấp, chú ý đặc biệt đến độ dày của nệm. Trong hầu hết các trường hợp, nệm dày hơn có lẽ là một chiếc nệm thoải mái hơn. Nệm gấp nếp dày nhất chúng tôi tìm thấy trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi là một đơn vị 15cm được làm bằng inox.

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng hcm

 Tìm một chiếc giường xếp dễ dàng để cất giữ rất quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là những người không có nhiều không gian lưu trữ tại nhà.

 Nếu không gian ở mức cao ở nơi bạn sinh sống, bạn có thể muốn tìm một cái gì đó có thể gấp lại thành một kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Ví dụ: giường thông minh cung cấp một số giường có thể gấp lại để nằm bên dưới giường chuẩn.

 Vấn đề là, giường nhỏ bé có xu hướng có nệm mỏng hơn, và nệm mỏng hơn có xu hướng ít thoải mái hơn. Khi mua sắm, bạn sẽ muốn đạt được sự cân bằng tốt nhất bạn có thể giữa dung lượng lưu trữ và sự thoải mái.

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng tốt

Loại khung giường gấp đa năng

 Hầu hết các giường gấp có khung kim loại, vì điều này làm cho cả hai đều mạnh mẽ và nhẹ. Một số khung có một tấm đệm theo kiểu dạng nệm mà trên đó nệm nằm. Những người khác có cơ sở “trampoline style”. Theo chúng tôi, giường có bệ trampoline có kiểu dáng thoải mái, bền và hỗ trợ hơn so với giường theo kiểu dạng sắt.

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng tường

Dễ sử dụng giường gấp đa năng

 Có thể bạn không muốn sản xuất khổng lồ mỗi khi bạn kéo giường xếp của bạn cho khách. Tại xưởng chúng tôi, chúng tôi có xu hướng chứng nhận giường gấp dễ dàng gấp lại hoặc mở ra.

Read More:  TOP 25+ mẫu giường ngủ kiểu Nhật được ưa chuộng, yêu thích

 Trong thực tế, hầu hết các giường xếp là khá đơn giản để gấp lại và mở ra, nhưng ngoại lệ cho quy tắc này tồn tại. Nếu bạn mua giường gấp trực tuyến, bạn thường có thể có ý tưởng tốt về việc giường đã chọn của bạn có thể dễ dàng gấp bằng cách đọc bài đánh giá của khách hàng hay không.

giuong-gap-da-nang

Giường gấp đa năng

Cân nặng khi sử dụng giường

 Trước khi bạn chọn giường xếp, kiểm tra trọng lượng của nó để đảm bảo bạn có thể xử lý nó. Mặc dù hầu hết các giường gấp có thể được di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng bánh xe của họ, vẫn có thể là lần khi bạn phải nâng hoặc mang giường của bạn.

 Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi ghi nhận giường gấp 15kg và nặng 20kg.

 Giá bán giường gấp xếp đa năng

 Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho giường gấp, cả về độ bền và thoải mái.

 Bạn có thể có một giường gấp có thể sử dụng được với giá dưới 8 triệu , nhưng rất có thể nệm sẽ mỏng và nhỏ hơn so với giường nệm tiêu chuẩn. Nếu bạn cần một giường gấp để sử dụng không thường xuyên, bạn có thể thấy điều này chấp nhận được.

 Nếu bạn có mức giá dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng, bạn có thể tìm thấy giường tốt hơn với nệm dày hơn và thoải mái hơn. Tuy nhiên, nhiều giường ở mức giá này vẫn còn một chút về mặt nhỏ.
 Một khi bạn đạt đến 7 triệu đồng hoặc hơn, bạn có thể tìm thấy một chiếc giường gấp thật sự đẹp có kích thước giống như một đôi sinh đôi thực sự và thoải mái như một chiếc giường bình thường. Mặc dù điều này có vẻ đắt đỏ, giường có chất lượng cao hơn có thể kéo dài hơn.

giuong-gap-da-nang

Giường ngủ đa năng

Lời khuyên khi mua giường gấp đa năng

 Box nệm mùa xuân là tốt đẹp, nhưng họ chỉ có thể không gấp lại “lên và đi” như nệm bọt có thể.
 Một số giường gấp đi kèm với túi lưu trữ riêng của họ hoặc che phủ bụi.
 Gấp giường với nệm dày hơn chi phí, nhưng họ cũng thoải mái hơn nhiều.
 Một chiếc giường gấp có bánh xe sẽ giúp bạn tránh được việc nâng hay mang theo giường ngủ, trừ khi bạn đang lái nó lên hoặc xuống cầu thang, dĩ nhiên.
 Giường nhỏ gọn dễ dàng cất giữ, nhưng sự cân bằng là chúng thường không thoải mái so với những chiếc lớn hơn khi xếp lại.

Read More:  Hướng giường ngủ theo từ trường và 3 điều cần lưu ý

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng giường gấp đa năng

Hỏi: Tôi có cần một lớp phủ bụi cho giường gấp không?

A. Trong khi lớp phủ bụi không hoàn toàn cần thiết, nó giảm thiểu bụi và bụi bẩn và giữ cho giường sạch sẽ giữa các lần sử dụng. Không chỉ là điều này dễ chịu hơn cho khách hàng của bạn,
nhưng nó cũng có thể giúp giường của bạn kéo dài.

Q. Tôi nên mua giường cỡ nào?

A. Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào những người sẽ được sử dụng nó và mức độ thường xuyên. Nếu trẻ nhỏ sẽ được sử dụng giường, một cái gì đó nhỏ hơn một đôi có lẽ sẽ đủ. Nhưng
nếu người lớn ngủ trên đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước đôi hoàn chỉnh – đặc biệt nếu nó được sử dụng thường xuyên.

Nếu bạn có không gian lưu trữ, bạn có thể đi thậm chí lớn hơn và mua một giường cỡ trẻ rm. Điều này có lẽ sẽ đủ lớn cho một cặp vợ chồng (hoặc hai đến ba đứa con) để chia sẻ.

Hỏi: Tôi có nên dành nhiều tiền hơn trên giường với nệm chất lượng cao hơn không?

A. Điều này phụ thuộc vào số tiền bạn dự định sử dụng giường và bạn đánh giá cao sự thoải mái của khách hàng như thế nào. Nếu giường ngủ chỉ được sử dụng cho những đêm lẻ ở đây và ở
đó, có thể sẽ không cần phải tiêu một số tiền đáng kể vào một giường nệm gấp xếp chất lượng cao.

 Nếu khách sẽ ngủ trên giường trong vài ngày hoặc vài tuần một lần, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tách ra nhiều hơn cho chất lượng tốt hơn nệm để họ sẽ không bị ném và biến hình. 

 Tham khảo thêm các sản phẩm giường gấp đa năng tại: http://giuonggapdanang.net/

Add Comment