Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy 2023

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ như thế nào mới là hợp lý và đúng với phong thủy? Đây là băn khoăn cũng như thắc mắc của khá nhiều người thuộc vào tuổi này. Bởi phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, đây là không gian riêng để chúng ta thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng. Để có được hướng giường ngủ hợp lý cho người tuổi Đinh Tỵ bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau của https://giuonggapdanang.net/ nhé!

Thông tin tìm hiểu chung về người tuổi Đinh Tỵ

Để có được cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp với phong thủy thì chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chung về người tuổi này nhé!

Thông tin tìm hiểu chung về người tuổi Đinh Tỵ

Hướng tốt hợp với tuổi Đinh Tỵ

Người có tuổi Đinh Tỵ sẽ hợp với những hướng tốt trong phong thủy sau đây:

 • Hướng Tây: Sẽ gặp nhiều may mắn, sống lâu trường thọ và bệnh tật cũng thuyên giảm đi.
 • Hướng Tây Bắc: Với hướng Tây Bắc sẽ giúp cho người tuổi này gia tài thịnh vượng, gia đạo thuần phong, vợ hiền con thảo.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng sinh khí gia đình an khang – thịnh vượng, có quyền có chức và giàu sang phú quý
 • Hướng Tây Nam: Với hướng này còn được gọi là hướng phục vị với người tuổi Đinh tỵ sẽ giúp gia đình may mắn, con đường công danh sự nghiệp suôn sẻ và luôn có quý nhân phù trợ.
Read More:  Giường tầng gấp đa năng với nệm nhẹ

Hướng xấu với người tuổi Đinh Tỵ

Người thuộc tuổi Đinh Tỵ thì cần phải tránh những hướng xấu sau:

 • Hướng Đông: Đây là hướng họa hại con cái si đần, bệnh tật triền miên và tài sản lụi bại
 • Hướng Nam: Với hướng này gia đình sẽ gặp nhiều điều không may mắn, suy bại và ly tán, anh em gia đình bất hòa.
 • Hướng Đông Nam: Con cái bất hiếu, gia đình lục đục và gặp phải nhiều chuyện thụ phi 

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ đối với nam mạng

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ thuộc nam mạng thuộc mệnh Thổ, Tây tứ mệnh. Theo đó cách bố trí giường ngủ tuổi đinh tỵ thuộc Tây tứ trạch, cụ thể: 

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ đối với nam mạng

 • Hướng Đông Bắc: Khi đặt giường ngủ ở hướng này sẽ có nhiều vượng khí nhất trong 8 hướng. Sinh khí mang đến nhiều may mắn, tài vận, thành công, sự nghiệp,…đây cũng là hướng tốt đối với nam tuổi này. 
 • Hướng Tây – Thiên Y: Với hướng này thuộc vào sao Cự Môn chủ yếu là về sức khỏe. Khi bạn đặt giường ở hướng này giúp cho bản thân gia chủ cải thiện nhiều về vấn đề sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc: Với hướng đặt này chủ yếu về các mối quan hệ, các mối quan hệ xung quanh cũng được cải thiện và gắn kết với các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Tây Nam: Hướng đặt sẽ chủ yếu về sự yên bình cải thiện được về sứ sức mạnh tâm linh của bản thân. 
Read More:  Nội thất đa năng ở TPHCM chất lượng

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ cho nữ mạng 1977

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ cho nữ mạng 1977 sẽ phù hợp với những hướng đặt giường sau:

Cách bố trí giường ngủ tuổi Đinh Tỵ cho nữ mạng 1977

 • Bố trí giường ngủ hướng Đông Nam – Sinh khí: Mang đến nhiều vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và mang đến vận may cho gia chủ.
 • Bố trí giường ngủ hướng Đông: Với nữ tuổi này khi đặt giường hướng Đông sẽ cải thiện sức khỏe giảm trừ được bệnh tật. Đặc biệt giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Đặt giường ngủ ở hướng Nam: Với hướng này sẽ giúp cho gia chủ tăng thêm tuổi thọ và cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình, xã hội.
 • Bố trí giường ngủ ở hướng Bắc: Đây gọi là hướng phục vị sẽ giúp cho gia chủ củng cố được về sức mạnh mặt tinh thần. Đồng thời mang đến nhiều tiến bộ và may mắn trong công việc.

Với những thông tin bài viết trên bạn đọc cũng đã nắm bắt được cách bố trí giường ngủ tuổi đinh tỵ. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho người tuổi Đinh tỵ sẽ lựa chọn được hướng giường phù hợp theo mệnh của mình để mang nhiều có nhiều may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống.

Add Comment