Tìm hiểu hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ chuẩn 2023

Dựa vào quan niệm của người Phương Đông, giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. Do đó, hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ nên đặt ở hướng nào sẽ mang đến nhiều may mắn và đúng chuẩn với phong thủy. Để giúp bạn đọc có thể nắm bắt được hướng đặt giường đúng hãy cùng theo dõi bài viết sau của https://giuonggapdanang.net/

Thông tin tổng quan chung về nữ tuổi Canh Ngọ

Nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có quẻ mệnh cung Cấn Thổ, Tây tứ mệnh. Dựa vào nguyên lý ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ nhưng những người thuộc vào Lộ Bàng Thổ sẽ không bị khắc Mộc. Để lý giải cho điều này là vì cây cối sẽ không thể tự mộc ngay giữa đường, cho nên mệnh Mộc ở trong tuổi này sẽ không khắc Thổ. 

Thông tin tổng quan chung về nữ tuổi Canh Ngọ

Điều này đã góp phần giúp cho sự phát triển của Lộ Bàng Thổ được suôn sẻ hơn. Đây cũng chính là điểm mấu chốt quan trọng mà khi chúng ta lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ. 

Mệnh Thổ vốn đại diện cho đất, đây cũng là nơi nuôi dưỡng cây cối và cũng là cội nguồn của sự sống. Đồng thời, mệnh Thổ cũng tượng trưng cho sự may mắn, ổn định và an lành. Nữ mệnh Thổ sẽ có tính cách chăm chỉ, khiêm tốn, hòa nhã luôn sống và làm việc có kế hoạch rõ ràng. 

Read More:  Siêu thị nội thất đa năng với đa dạng mẫu mã

Nữ tuổi Canh Ngọ được đánh giá là con người có suy nghĩ logic, sống thực tế và luôn làm việc có kế hoạch. Ở trong các mối quan hệ trong gia đình, nữ tuổi này là người khá chung thủy, biết vun vén cho gia đình. 

Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ theo quẻ mệnh Bát Trạch

Quan niệm trọng phong thủy hướng đặt giường ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn liên quan đến làm ăn sự hưng vượng cho gia chủ. 

Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ theo quẻ mệnh Bát Trạch

Theo đó, hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ theo quẻ mệnh Bát Trạch được tính theo năm sinh của gia chủ được chia thành 8 cung: Càn – Đoài – Ly – Chấn – Tốn – Khảm – Cấn – Khôn. Đối với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ thuộc vào cung Cấn – Tây tứ trạch sẽ có hướng đặt giường như sau:

  • Hướng Tây Nam chính là hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ tốt vì đây là hướng Sinh Khí. Có tài vận tốt và phương diện sức khỏe, gia đình cũng được trọn vẹn viên mãn.
  • Hướng Tây – hướng Phúc Đức cũng là hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ tốt. Khi đặt giường theo hướng này sẽ có tàn vận tốt, gia đạo hạnh phúc.
  • Hướng Tây Bắc là hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ tốt. Với hướng đặt giường này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, sức khỏe cải thiện và gia đạo bình an. 
  • Hướng Đông Bắc hay còn được gọi là hướng Phục Vị: Mang đến tài vận, khí vận luôn đạt ở mức bình thường sẽ không quá xấu nhưng cũng không quá tốt. Nhưng đây cũng là hướng đặt giường lý tưởng cho nữ thuộc tuổi này. 
Read More:  Thiết bị nội thất đa năng hiện đại, tiện nghi

Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ dựa vào bản mệnh ngũ hành

Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ theo tương sinh ngũ hành sẽ dựa vào mệnh của gia chủ. Theo đó, nữ tuổi này sẽ thuộc mệnh Thổ mà theo nguyên lý tương sinh ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ tốt nhất nên chọn hướng thuộc mệnh Hỏa đó là hướng Nam hoặc Đông Bắc và Tây Nam.

Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ nữ dựa vào bản mệnh ngũ hành

Khi lựa chọn hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ đúng và hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và vượng khí. Đồng thời giúp cho gia chủ có được giấc ngủ ngon, tinh thần được thoải mái, phấn chấn tiếp thêm năng lượng để có một ngày làm việc hiệu quả.

Với những chia sẻ bài viết trên bạn đọc cũng đã nắm được hướng giường ngủ tuổi canh ngọ nữ đúng chuẩn phong thủy phải không. Chắc chắn khi đặt hướng giường đúng với phong thủy bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều may mắn sẽ đến với mình. Hy vọng với những thông tin này sẽ là hữu ích đến với bạn đọc. 

Add Comment