Giải đáp: nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào?

Nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi việc lựa chọn đúng giường ngủ sẽ mang đến một giấc ngủ ngon cũng như sự may mắn, vượng khí cho gia chủ. Chính vì thế mà việc lựa chọn hướng ngủ cho nữ sinh năm 1980 đặc biệt quan trọng. Để có thể giải đáp cho nữ sinh năm 1980 nên đặt giường ngủ hướng nào phù hợp? Bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của Giường Mạnh Tùng để cùng nắm bắt nhé!

Lựa chọn hướng giường ngủ cho nữ sinh năm 1980 quan trọng như thế nào?

Để nắm bắt được nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng việc lựa chọn hướng giường ngủ. Việc kê hướng giường ngủ đúng sẽ là nhân tố quan trọng mà các chuyên gia phong thủy khuyên đặt hướng giường đúng. Vì đặt giường ở vị trí nào hay hướng nào cũng đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và sự may mắn của bạn. Đối với nữ sinh năm 1980 cần phải lưu tâm nhiều trong việc lựa chọn hướng giường đúng để mang đến may mắn cho chính bản thân mình và cả gia đình.

Lựa chọn hướng giường ngủ cho nữ sinh năm 1980 quan trọng như thế nào?

Nữ sinh năm 1980 thuộc Canh Thân là người có cách ứng xử nhanh nhẹn, hoạt ngôn và họ luôn là người bắt nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên nữ tuổi này đôi khi lại tự cao khiến cho người xung quanh phải khó chịu nên cần phải biết tiết chế lại. 

Read More:  Đồ gỗ nội thất đa năng đẹp, sang trọng

Bên cạnh việc lao động chăm chỉ thì người tuổi này cũng nên quan tâm nhiều đến chế độ nghỉ ngơi của mình. Giấc ngủ của người tuổi này cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng nên bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn hướng giường đúng để mang đến may mắn, tài lộc.

Nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào hợp với phong thuỷ

Việc nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào hợp với phong thủy là điều mà nhiều người quan tâm. Dựa vào phong thủy bát trạch thì hướng giường ngủ sẽ được tính theo cung mệnh của người nằm ngủ. Những hướng tốt thì khi phối với cung mệnh sẽ được các phương cát Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Còn với hướng xấu sẽ thuộc vào các cung Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Lục Sát. Theo đó nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào? Bạn có thể tham khảo các hướng đặt sau:

Nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào hợp với phong thuỷ

  • Nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc sẽ mang đến nhiều vượng khí, thu hút nhiều tài lộc và may mắn đến với gia chủ.
  • Nữ tuổi Canh Thân đặt giường ngủ theo hướng Nam sẽ cải thiện sức khỏe, giảm trừ được bệnh tật. Giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
  • Nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào? Nên đặt giường ngủ theo hướng Đông giúp gia chủ gia tăng thêm tuổi thọ và cải thiện được các mối quan hệ xung quanh.
  • Đặt giường ngủ theo hướng Đông Nam sẽ là câu trả lời cho nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào. Từ đó giúp cho gia chủ củng cố về sức mạnh cũng như mặt tinh thần. Từ đó mang đến nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc.
Read More:  Giường gấp thông minh và những điều cần biết - giải pháp tối ưu diện tích

Lựa chọn giường ngủ đúng chuẩn phong thủy cho nữ sinh năm 1980

Nữ sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân có niên mệnh Mộc sẽ phù hợp với các màu đen, xanh dương và xanh lá cây. Khi kết hợp với những màu này người thuộc mệnh Mộc sẽ có nhiều may mắn và thu hút nhiều tài lộc. Đặc biệt là con đường công danh, sự nghiệp luôn được thuận buồm xuôi gió. 

Lựa chọn giường ngủ đúng chuẩn phong thủy cho nữ sinh năm 1980

Tuy nhiên bạn cũng nên loại bỏ các vật dụng có màu sắc tương khắc với mệnh Mộc như màu nâu đất, vàng sậm, xám, ghi,….Đồng thời khi lựa chọn giường ngủ ở tuổi này cũng cần lưu ý đến vấn đề sau: 

  • Không nên lựa chọn giường ngủ quá thấp sẽ khiến mất đi tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Đặc biệt là cản trở sự lưu thông không khí ở dưới gầm giường dễ gây ẩm thấp.
  • Không nên chọn giường ngủ quá cao vì dễ bị ngã khi bước từ trên giường xuống. 
  • Không nên chọn giường ngủ quá nhỏ và không đủ rộng để, khiến người nằm không cảm  thấy thoải mái khi ngủ.
  • Không nên lựa chọn giường ngủ quá ngắn vì giường quá ngắn sẽ khiến cho cơ thể không thể duỗi thẳng được. Điều này sẽ khiến cho cơ thể bị đau nhức hoặc cản trở máu lưu thông.

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn giải đáp cụ thể nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào mang nhiều may mắn và hợp phong thủy. Hy vọng với những thông tin này đã giúp bạn lựa chọn được hướng giường phù hợp mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Chúc bạn sẽ có một không gian ngủ hợp phong thủy.

Read More:  Hướng dẫn mua sắm giường ngủ tốt nhất

Add Comment