Hướng dẫn mua sắm giường ngủ tốt nhất

giuong-ngu-da-nang


Hướng dẫn mua sắm giường ngủ tốt nhất

 Giường chất lượng cũng quan trọng đối với sự thoải mái ban đêm của bạn như một cái nệm và gối hợp lý, nhưng nhiều người không để ý đến tấm trải giường mà họ mua.

 Không có gì đáng ngạc nhiên khi người mua sắm cảm thấy hơi bối rối khi nhìn vào tấm trải giường. Với rất nhiều tài liệu khác nhau, số lượng sợi, dệt, và độ sâu để lựa chọn, bạn sẽ lấy được chiếc bìa đầu tiên mà bạn nhìn thấy và được thực hiện với nó.

 Tại xưởng, sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn tìm ra những sản phẩm tuyệt vời với sự nhầm lẫn và căng thẳng tối thiểu.

 Chúng tôi kiểm tra sản phẩm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, tư vấn các chuyên gia, thu thập thông tin từ khách hàng hiện tại và thực hiện nghiên cứu sâu rộng để độc giả có thể đưa ra quyết định mua hàng.

 Và chúng tôi không bao giờ chấp nhận mẫu miễn phí từ các nhà sản xuất vì chúng tôi tin rằng đánh giá tốt nhất là đánh giá không thiên vị.

 Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng mua một bộ trang mới, vui lòng đọc để vượt qua các thuật ngữ và tìm ra tấm trải giường hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể ngạc nhiên với bạn thoải mái hơn nhiều khi ở vào ban đêm với giường ngủ đúng.

giuong-ngu-da-nang

Giường ngủ đa năng

Vật liệu tấm trải giường

 Điều đầu tiên là trước tiên – bạn phải quyết định loại vật liệu nào phù hợp với mình. Dưới đây là một số vật liệu giường phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Nguyên vật liệu

Bông

Bông là loại vật liệu giường giường phổ biến nhất. Đó là một sợi tự nhiên, thoáng khí có xu hướng mềm mại và thoải mái (mặc dù một số yếu tố ảnh hưởng đến kết cấu, nhiều hơn về sau đó).
Các tùy chọn chất lượng cao nhất bao gồm bông Ai Cập, bông pima và bông supima. Bông thường được nhuộm và chế biến rất nhiều, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện sinh thái, đi cho bông hữu cơ.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?

 Bông chất lượng cao có sợi dài hơn làm cho tấm trải giường khỏe hơn và ít bị nghiền hơn.
Nguyên vật liệu

 Thiết kế

 Bộ đồ giường trang trí đa năng được làm từ 100% cotton đã được tổng hợp, điều đó có nghĩa là nó sẽ vẫn màu sắc và mờ dần qua nhiều chu kỳ giặt. Tờ này sử dụng một sợi dệt mà một số người không thấy là thoải mái như một nơi thích hợp sử dụng. Các dây đai đàn hồi có thể chứa nệm sâu tới 10 cm, nhưng chúng tôi không khuyên bạn sử dụng tấm được trang bị này trên tấm nệm nào sâu hơn.

nem-giuong-ngu

Nệm giường ngủ

Nguyên vật liệu vải Lanh

Vải lanh là chất liệu chất lượng cao bền và bền. Nếu bạn muốn trở thành một loại gia đình đi trải giường qua các thế hệ, vải lanh là con đường để đi. Vải thường đắt tiền, nhưng nó mềm mại hơn với việc sử dụng, có xu hướng được mát mẻ trong thời tiết nóng, và không viên thuốc. Về mặt nhược điểm, nó có xu hướng nhăn nheo, vì vậy bạn hoặc là cần phải lấy một chiếc quần áo sắt để tấm lanh của bạn hoặc sống với những nếp nhăn.

Read More:  Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?

 Trong nhiều năm, lanh là vật liệu đi vào giường, vì vậy đôi khi chúng được gọi là khăn trải giường.
Nguyên vật liệu
 Sợi nhỏ
 Tấm sợi nhỏ được làm từ các sợi tổng hợp dệt. Họ có xu hướng cảm thấy rất mềm và giá cả phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với tấm chất lượng cao làm bằng sợi tự nhiên.

 Tơ là chất chống dị ứng và chống lại vết bẩn, nhưng đôi khi nó có thể cảm thấy mỏng và rẻ tiền, và bạn có thể gặp phải vấn đề với việc xả sau một số lần rửa.

Tính năng, đặc điểm

 Tất cả các bộ phận của bộ giường tấm thông minh này được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa, từ số lượng 400 sợi đến khâu dệt. Tuy nhiên, người sử dụng nên mong đợi một thời gian điều chỉnh trong khi các tấm phẳng và các trường hợp gối bị mất độ cứng ban đầu. Nhà sản xuất đề xuất một chu kỳ hoặc hai lần làm lạnh máy nước / máy sấy khí trước khi lắp tấm lần đầu tiên. Một số chủ sở hữu đã than phiền về các tấm quá xước và dễ bị đổ trong vài tuần đầu tiên sử dụng.

mua-sam-giuong

Mua sắm giường

Nguyên vật liệu

Silk hoặc Satin

 Tơ lụa và giấy satin đã trở lại rất lớn vào những năm 80 và 90 nhưng hầu như không còn được ưa chuộng nữa. Ngay cả khi bạn thích diện mạo sáng bóng của họ, họ thường có xu hướng nóng vào ban đêm và cảm thấy trơn trượt hơn là mềm.

 Trong khi không ai ngăn bạn mua tấm lụa hoặc satin – và ý tưởng của mọi người về sự thoải mái là khác nhau – chắc chắn họ không phải là loại giấy ưa thích trong hầu hết các trại.

 Các tấm trang trí được đặt dễ dàng hơn trên một tấm nệm, trong khi các tấm phẳng lại tốt nhất để ngủ dưới – hoặc một mình hoặc với một chiếc chăn hoặc chăn khác trên đầu trang. Nhiều bộ tấm bao gồm một tấm được trang bị, một tấm phẳng, và các trường hợp gối.

ngoi-len-nem-giuong

Ngồi lên nệm giường

Vật liệu Tre

 Tấm tre mềm mại và bền, và hiếm khi dùng thuốc. Chúng có đặc tính chống vi khuẩn và có thể gây dị ứng.

 Nhược điểm thực sự duy nhất đối với các tấm tre là chúng có xu hướng tốn kém.

 Tre là một chất xơ tự nhiên rất dễ thở. Trong thực tế, nó thậm chí còn thở hơn bông. Như vậy, tre làm cho giường ngủ nhẹ mà sẽ không làm cho bạn quá nóng trong thời tiết nóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tấm vải rẻ hơn bông 100% nhưng mềm mại hơn và thoải mái hơn polyester, hãy xem xét một bông / polyester pha trộn.

Sản phẩm trong Độ sâu
Tủ Utopia BeddingFitted, 100% Cotton
Chăm sóc vải

Khi nói đến việc vệ sinh và bảo dưỡng thường lệ, Bộ đồ giường Bedding Utopia có thể không dễ quản lý hơn. Một tiêu chuẩn, nước lạnh rửa theo sau là một khô tumble nhiệt độ thấp là tất cả những gì được yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên rửa tấm này một cách riêng biệt để tránh bất kỳ sự chuyển màu – ít nhất là cho đến khi nó đã đổ hết thuốc nhuộm dư thừa.

giat-ga-giuong

Giặt ga giường

Nếu bạn đã từng mua khăn trải giường hoặc khăn tắm, có lẽ bạn đã nghe thuật ngữ “số lượng sợi”, nhưng điều đó có nghĩa là gì?
Số lượng đề cập đến số lượng các chủ đề – cả ngang và dọc – dệt thành từng inch vuông của vải. Số lượng bài viết khoảng từ 180 đến 1000, nhưng các tấm với số lượng sợi cao hơn không
nhất thiết là sự thoải mái nhất.

Read More:  Trang trí phòng ngủ bằng khung ảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm giường sang trọng, hãy lựa chọn một cái gì đó trong phạm vi 400-500. Bất kỳ cao hơn đó, và tấm bắt đầu cảm thấy cứng vì chúng có rất nhiều xơ đóng gói vào
chúng.

CHUYÊN NGHIỆP TIP

 Số lượng chỉ là một yếu tố quyết định sự thoải mái của một tấm. Bạn cũng nên xem xét chất lượng của sợi và loại dệt.

 Một số nệm sâu hơn các nệm khác và nếu tấm của bạn không phải là chiều sâu phải, nó sẽ không đủ lớn để bám vào và có thể bắt đầu trượt ra khỏi góc giường.

 May mắn thay, bạn có thể nhìn vào bao bì (hoặc trong thông số sản phẩm trực tuyến) để xem liệu độ sâu của một tấm bảng nhất định được phân loại là tiêu chuẩn, sâu hay sâu.

 Các tấm tiêu chuẩn có nệm rộng 7 đến 9 cm.
 Tấm “Sâu” phù hợp với nệm có chiều sâu đến 15cm.
 Các tấm “Extra-deep” phù hợp với nệm nằm sâu từ 16 đến 22 cm.

 Nếu nệm của bạn quá sâu đến nỗi thậm chí các tấm giấy sâu không phù hợp, hãy thử lên một tờ. Ví dụ: nếu bạn có một tấm nệm đầy đủ, hãy mua một bộ vương miện. Điều này làm việc tốt hơn cho các tấm phẳng hơn là tấm được trang bị, vì góc được trang bị có thể không ngồi đúng vị trí nếu bạn kích thước lên.

 Kích thước nệm
 Đương nhiên, bạn cần phải chọn tờ chiếu phù hợp với nệm của bạn . Nếu bạn không chắc chắn rằng giường của bạn là một vị vua, hoàng hậu, hoặc kích thước đầy đủ, những phép đo này có thể giúp bạn ra ngoài.

Nệm đôi: 39 “x 75”.
Nệm Twin XL: 39 “x 80”.
Nệm toàn bộ: 53 “x 75”.
Nệm Queen: 60 “x 80”.
Nệm cỡ King: 76 “x 80”.
Vệ sinh của vua California: 72 “x 84”.

chat-luong-ga-giuong

Chất liệu ga giường

Sản phẩm trong Độ sâu

 Tấm giường thông minh rất dễ bảo quản, nhưng chúng thường có nhiều tinh bột. Giống như nhiều sản phẩm bông trắng khác, chúng tôi đề nghị chủ nhân phải rửa và lau khô các tấm riêng biệt để tránh chảy máu ở các mặt hàng khác. Tinh bột chứa trong các tấm trải giường và gối giúp giảm sự hình thành nếp nhăn, nhưng chúng ta có một số lo ngại về việc đóng bánh – sự hình thành khó chịu của các loại thuốc “bông” nhỏ có thể gây xước trên da. Nếu cần, các loại thuốc này có thể được giải quyết bằng một dụng cụ cạo đặc biệt.

 Giá Đặt Tờ
Giá trung bình của một tấm trải giường thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, chất liệu, và số lượng sợi.

Tệp giường ngủ giá rẻ
Giường giường có giá cả hợp lý nhất thường được làm từ sợi tổng hợp, như sợi nhỏ hoặc polyester, hoặc hỗn hợp cotton / poly.

Read More:  Đồ nội thất đa chức năng đa dạng kiểu dáng

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?
 Thật khó để có được một góc gọn gàng nếu bạn sử dụng một tấm phẳng như tấm dưới cùng của bạn. Lắp tấm được thiết kế để giải quyết vấn đề này.

 Tệp giường phụ cấp trung bình
Giường nằm ở giữa tầm nhìn có xu hướng được làm bằng bông cơ bản với số lượng sợi từ thấp đến trung bình.

 Tệp giường đắt tiền
 Tệp giường cao cấp là thứ đắt giá nhất. Chúng thường được làm bằng sợi tự nhiên chất lượng cao. Trong phạm vi giá cao nhất, bạn sẽ tìm thấy tờ làm bằng bông Ai Cập, bông pima và bông supima với số lượng sợi chỉ cao. Bạn cũng sẽ tìm thấy khăn trải giường bằng vải lanh và tre.

 

 CHUYÊN NGHIỆP TIP
 Nếu bạn quan tâm đến việc trả nhiều hơn bạn thường làm để có được tấm trải giường chất lượng cao, hãy cân nhắc rằng bạn thực sự chỉ cần hai bộ: một cho việc sử dụng hiện tại của bạn và một để rửa.

Chọn tấm giường tiện nghi nhất

 Không có phương trình duy nhất cho sự thoải mái, đó là lý do tại sao chúng ta không thể chỉ đơn giản cho bạn biết những gì tốt nhất tấm giường ra khỏi đó. Mọi người đều có sở thích riêng của họ. Nhưng những hướng dẫn đơn giản này có thể giúp bạn chỉ đạo đúng hướng.

Nếu bạn thích tấm giường của mình nhẹ và sắc nét , hãy lựa chọn cho bông vải dệt percale.
Nếu bạn thích những miếng giấy mềm mại và mịn màng nhưng nặng cân , hãy đi với bông cotton sateen.
Nếu bạn thích áo ấm ấm áp , chúng tôi khuyên bạn nên đan áo dệt kim.
Nếu bạn thích những chiếc giường nguội, mềm mại , các tấm tre là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
Nếu bạn thích khăn trải giường cứng và khá cứng, hãy cân nhắc các tấm trải bằng polyester hoặc bông vải với số sợi từ 800 đến 1.000.

 Các tấm trải giường có số sợi gần 1.000 nhãn hiệu sẽ có cảm giác cực kỳ cứng, gần như tinh tế, trong khi đó những điểm gần với điểm 450 sẽ cảm thấy mềm và sang trọng.
 Câu hỏi thường gặp
Hỏi: Tôi có thể mua tấm trải giường trong một loạt các màu sắc và hoa văn không?

A. Một số loại vải nhuộm tốt hơn các loại vải khác, nhưng nếu bạn không đặt trên một loại vải cụ thể nào đó, bạn có thể tìm thấy những tấm trải giường với tất cả các màu sắc của cầu vồng – cùng với một loạt mẫu hấp dẫn như sọc, hoa văn, chấm chấm, và hơn thế nữa.

Hỏi: Tôi có nên mua một tờ giấy hoặc một tờ giấy?

A. Điều này phụ thuộc vào việc bạn chỉ cần một tấm dưới cùng để đi trên nệm của bạn hoặc nếu bạn cần một tấm đầu và gối trường hợp là tốt. Trừ khi bạn mua các tờ giấy trắng đơn giản, tuy nhiên, có thể nên mua một bộ đầy đủ để màu sắc phù hợp.

Hỏi: Tôi có phải dùng khăn trải giường để chăm sóc đặc biệt không?

A. Hầu hết các tấm trải giường chỉ có thể được ném vào máy giặt và máy sấy, nhưng bạn chắc chắn nên tách màu trắng và màu sắc. Bạn cũng nên kiểm tra nhãn để tìm hiểu nhiệt độ tốt nhất để rửa tấm. Để giúp tiêu diệt vi trùng, tấm thường được hưởng lợi từ việc giặt ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình.

 Xem thêm các sản phẩm giường gấp đa năng khác bạn nên tham khảo.

Add Comment