Giường gấp đa năng giải pháp tiết kiệm không gian ngôi nhà nhỏ

 Sản phẩm giường gấp đa năng hay còn tên gọi khác đồ nội thất thông minh ngày nay đã trở thành sản phẩm dường như không thể thiếu với mọi không gian, đặc biệt là những ngôi nhà có không gian có diện tích vừa và nhỏ.

 Nhiều người đang thắc mắc về kết cấu, thông tin sản phẩm, mua hàng ở đâu, chất lượng có ổn định không. Đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đọc thì tôi xin cung cấp một số thông tin về loại sản phẩm này như sau:

 Trước tiên giuonggapdanang.net sẽ chia sẻ với các bạn đọc những mẫu giường gấp thông dụng nhất đang được sản xuất tại Việt Nam.

1. GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG:

 Đầu tiên phải kể đến chiếc giường gấp kết hợp sofa, với mục đích có thể biến một phòng ngủ bất kỳ thành một phòng khách và ngược lại một phòng khách cũng có thể trở thành một phòng ngủ thoải mái. Sản phẩm này rất phù hợp với những không gian chỉ có một phòng ngủ và một phòng khách.

 Ban ngày chiếc giường ẩn sau chiếc ghế sofa và phía trước là chiếc bàn uống nước, ít ai biết được đây là một sản phẩm đa năng có thể kéo ra thành giường. Cũng với chiếc ghế sofa đó, nhưng khi đêm xuống nó đã lại trở thành một chiếc giường ngủ đúng theo kích thước tiêu chuẩn, những chiếc bàn, ghế sofa không cần di chuyển đi nơi khác, nó nằm ngay bên dưới chiếc giường.

Read More:  Đánh giá ưu và nhược điểm giường ghế sofa

 Sản phẩm tiếp theo mà giuonggapdanang.net muốn chia sẻ với bạn đọc một sản phẩm phù hợp với các trẻ em, sản phẩm vừa dùng để học, vừa dùng là giường nằm ngủ, rất tiện dụng.

 Chiếc giường kết hợp bàn học này sẽ giúp những em bé học tập một cách thoải mái. Sản phẩm có thể lắp đặt tại chính căn phòng của bố mẹ, giúp các bậc phụ huynh quản lý con em mình dễ dàng hơn.

 Điều tiện dụng của sản phẩm chính là khi ngã chiếc giường xuống sau một ngày làm việc và học tập thoải mái thì mọi đồ đạc, máy tính, bút vẫn để trên bàn mà không phải di chuyển chúng đi ra chỗ khác.

 Chúng ta đã nhắc đến 2 sản phẩm giường gấp kết hợp với các công năng khác đi kèm, thật là thiếu sót khi không nhắc đến một chiếc giường cơ bản, theo đúng tiêu chuẩn ban đầu. Hiện nay giường thông dụng với nhiều gia đình nhất vẫn chính là chiếc giường có kích thước 1m6 x 2m. Chiếc giường khi gấp lên thật gọn gàng và giống như một chiếc tủ quần áo, sản phẩm chỉ tốn khoảng 1/4 diện tích so với giường thông thường. Chiếc giường gấp 1m6 x 2m này được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và khung thép chịu lực, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng. 

 Giường tầng là sản phẩm có thể nói là tiết kiệm không gian nhất. Với kích thước mỗi tầng là 0.9 x 1.9m thì một em bé dưới 15 tuổi có thể nằm ngủ thoải mái. Đối với những gia đình có 2 em bé và các bậc phụ huynh muốn tách riêng ra để đỡ trêu đùa nhau thì giường tầng quả thật là một sản phẩm rất hợp lý.

Read More:  Cùng khám phá những lợi ích của giường tiết kiệm không gian

 Tất cả các sản phẩm về giường đều có thể kết hợp với nhiều chức năng đi kèm, điều đặc biệt hơn thế nữa là sản phẩm có thể thiết kế tổng thể theo từng không gian sao cho phù hợp với từng ngôi nhà, kể cả màu sắc cũng có thể thay đổi để phù hợp.

 Giường gấp ngang kết hợp tủ và giá sách, rất phù hợp cho những ai đó muốn cho con mình ra ở riêng.Sản phẩm giường gấp ngang cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu khác nhau, màu sắc thay đổi đa dạng, linh động. Đối với những ai đó có nhu cầu sắm giường gấp ngang, với đầy đủ tính năng như tủ quần áo, bàn học, giá sách trong cùng một không gian thì mẫu sản phẩm sau đây rất phù hợp. Giường gấp dọc 1m6 x 2m cũng có những ưu điểm và thiết kế tổng thể riêng của nó.Trên đây là những sản phẩm giường gấp đa năng để bạn đọc tham khảo.

2. ĐỒ NỘI THẤT THÔNG MINH

Danh mục đồ nội thất thông minh cũng  có thể nói là rất đa dạng và sản phẩm đầu tiên mà giuongapdanang.net muốn chia sẻ với bạn đọc đó chính là bàn ăn gấp, bàn ăn thông minh. 
Một chiếc bàn gấp kiểu khác mà tôi muốn giới thiệu như sau:

Vì thời gian có hạn, giuonggapdanang.net chỉ cung cấp với bạn đọc một số sản phẩm ưa chuộng như trên,  khách hàng có thể tham khảo tại http://giuonggapdanang.net để biết thêm thông tin và giá thành sản phẩm.

Read More:  Khám phá những mẫu bàn ghế có thiết kế khá thông minh

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment