5 cách trang trí phòng ngủ với chi phí thấp

 Bạn đang muốn trang trí lại nội thất phòng ngủ đẹp nhưng chỉ có một chi phí hạn hẹp nhất định? Bạn không biết có cách nào giúp trang trí phòng ngủ đẹp nhưng chi phí thấp? Với một vài gợi ý đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những giải pháp hữu ích với mức chi phí vừa phải để trang trí tường trong phòng ngủ trở nên thu hút hơn.

Những món đồ đa năng nhất định phải sắm cho phòng ngủ

  1. Thêm một tác phẩm nghệ thuật 3D

 Tạm biệt với bức tường bằng phẳng đơn điệu, giờ đây bạn có thể nhanh chóng trang trí tường trong phòng ngủ bằng một tác phẩm nghệ thuật 3D đầy cuốn hút. Với cách này, bạn có khá nhiều lựa chọn với các chất liệu từ gỗ mộc mạc hay giấy màu. Hay những tác phẩm DIY bằng giấy đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn thật sự nổi bật với một mức chi phí vô cùng khiêm tốn đấy!

  1. Thay mẫu giấy dán tường

 Sao không thử trang trí phòng ngủ của bạn với giấy dán tường, vừa rẻ vừa đẹp nhỉ? những mẫu giấy dán tường với đủ các loại họa tiết bắt mắt kết hợp với chiếc giường ngủ đa năng của bạn sẽ khiến bức tường phòng ngủ của bạn thêm bắt mắt ngay tức thì. Tại cửa hàng bán giấy dán tường, có vô vàn họa tiết trang trí cho bạn lựa chọn từ họa tiết hoa lá, cỏ cây cho đến các hình học…

  1. Tạo một khung treo đồ trang sức
Read More:  Thiết kế thi công nội thất thông minh tại TPHCM

 Cho dù có chi phí khá khiêm tốn đi chăng nữa thì bạn cũng có thể tạo một khung treo đồ trang sức cực đẹp mắt để treo những món phụ kiện từ lắc tay, vòng cổ, khuyên tai… Với cách này, bạn không chỉ tạo cơ hội nhìn ngắm những món đồ phụ kiện yêu thích nhiều hơn mà còn giúp bức tường thêm thu hút hơn rất nhiều.

  1. Bổ sung thêm khung treo hoặc kệ

 Bổ sung khung treo hoặc kệ là một giải pháp tức thời cho bạn thêm không gian lưu trữ cũng như phá vỡ hiện trạng rộng lớn và tẻ nhạt của bức tường phòng ngủ. Chỉ với khung treo là có thể sử dụng chúng cho chuông gió, treo ảnh hay gương… còn với giá đỡ thì bạn có thể đặt lên đó những bức ảnh hay những chậu cây nhỏ và vô vàn món đồ đáng yêu của bản thân.

>> Cùng khám phá những lợi ích của giường tiết kiệm không gian

  1. Trang trí tường bằng nghệ thuật ngôn từ

 Thứ đơn giản nhất đôi khi lại là đẹp nhất. Chỉ với một vài từ hoặc một câu hỏi bạn tâm đắc sẽ nâng cao tinh thần nhằm tiếp thêm sinh lực hay có thể mang đến bạn một cảm giác hoàn toàn mới cho căn phòng. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ sơn những chữ cái bằng một màu sắc tương phản với bức tường để đảm bảo rằng chúng luôn nổi bật.

Read More:  Hãy thử ngay kiểu nội thất này nếu bạn đang sở hữu căn hộ một phòng

 Chỉ với những cách đơn giản trên là bạn đã có ngay một phòng ngủ cực kỳ sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt rồi. Để căn phòng trở nên hài hòa và tinh tế hơn, bạn cũng có thể sử dụng các loại nội thất đa năng để tăng tính tiện dụng và tiết kiệm diện tích không gian cho phòng ngủ của cả gia đình.

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment