13 giường cũi có thể chuyển đổi tuyệt đẹp thành giường chập chững biết đi

giường nhỏ dành cho trẻ em


13 GIƯỜNG CŨI CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TUYỆT ĐẸP THÀNH GIƯỜNG CHẬP CHỮNG BIẾT ĐI

 Giường có thể mọc lên cùng với con của bạn cho trẻ mới biết đi hoặc thậm chí là trẻ sơ sinh là cách tiết kiệm chi phí để nuôi con nhỏ của bạn. Các mô hình khác nhau tồn tại, nôi đặt với ngăn kéo hoặc các hình thức lưu trữ khác và thậm chí cả các phần có kích thước gấp đôi như một bảng thay đổi.

 Cho dù bạn lựa chọn một chiếc giường với một mái che, đường sắt an toàn, hoặc nhiều tính năng hơn, thuận tiện là vua và với những mô hình này, phong cách là quá.

 Chúng tôi đã liệt kê 13 trong số những chiếc nôi hiện đại, tinh tế, hiện đại nhất. Những nôi được thiết kế với sự an toàn, tính linh hoạt và linh hoạt trong tâm trí, vì vậy chúng phát triển cùng với con bạn trong khi đem đến cho bạn sự an tâm.

1. NHÀ ĐỂ XE DÀNH CHO GIA ĐÌNH

 Cái nôi có thể điều chỉnh vô tận này được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ từ khi sinh ra đến ba tuổi. Đuôi có thể điều chỉnh chiều cao và bạn có thể tháo các mặt bệ.

 Có nệm cao cho một em bé nhỏ bé tỉnh dậy khi anh ta đặt xuống; di chuyển nệm thấp hơn cho một đứa trẻ mới toanh đang cố gắng trèo ra ngoài vào buổi sáng.

 Bạn có thể mở một bên để cho em bé ngủ bên cạnh giường của bạn, hoặc giữ cả hai bộ gậy để ngủ độc lập an toàn. Khi con của bạn đủ lớn, hãy cởi cả hai thanh gỗ và Giường cũi cho Gia đình trong Nhà để xe chuyển thành một chiếc giường nhỏ.

giuong-cho-tre-nho

Giường cho trẻ nhỏ

2. Giường nhỏ

 Được thiết kế một cách rõ ràng với các bà mẹ trong tâm trí, Giường nhỏ gợi lên một cảm giác bảo vệ và sự quen thuộc trong bất kỳ đứa trẻ nào. Hình bầu dục hình cái nôi của con nôi bao bọc một đứa trẻ trong tình yêu của mẹ, cung cấp một môi trường an toàn và nuôi dưỡng sẽ theo đứa trẻ vào vị thành niên, khi giường cũi chuyển thành giường trẻ mới biết đi.

Read More:  Nội thất đa năng cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

 Việc xây dựng bãi biển đơn giản bằng gỗ, đi kèm với một phụ kiện canopy giúp kéo dài cảm giác của người mẹ, và bánh xe gắn liền với đáy của nệm làm cho nôi và di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác.

 Tất cả trong tất cả, các giường nhỏ trẻ của bạn cảm thấy an toàn và yêu thương cho đến khi họ đủ tuổi để bay một mình.

giuong-da-nang-cho-tre-em

Giường đa năng cho trẻ em

3. Giường cũi với kiểu dáng đẹp

 Thiết kế tối giản của giường cũi, kiểu dáng đẹp và tinh xảo, và đồ nội thất bằng gỗ phong phú kết hợp tốt với bất kỳ nhà trẻ nào và bổ sung thêm đẳng cấp và hiện đại cho môi trường xung quanh.

 Lắp ráp và chuyển đổi dễ dàng, và chỉ với vài lượt vít, nôi ngủ trở thành một đứa trẻ mới biết đi. Một khách hàng lớn, giường cũi có giá cả phải chăng, làm cho nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào.

4. Giường bằng đá

 Các nôi là tối giản về hình thức và đơn giản trong chức năng.

 Bằng cách lật nhẹ nôi lên, nó chuyển đổi từ một chiếc nôi với một cái ghế đá cho bố mẹ đi đến một chiếc ghế dài hoặc cái cũi mà không có rắc rối.

 Nó cũng phù hợp với bất kỳ phong cách nào của phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản về chức năng và phong cách, đây là nôi của bạn. Thông tin thêm về nôi nhỏ này .

giường đa năng trẻ em nhỏ

Giường đa năng trẻ em nhỏ

5. Giường nôi

 Giường nôi là một cái nôi là một cái núm hiện đại theo kiểu dáng chắc chắn để có bất kỳ con trẻ suy nghĩ chơi thời gian.

 Thiết kế thanh popsicle của nó phù hợp tốt trong bất kỳ nhà trẻ, và nôi có thể được lắp ráp mà không có công cụ chỉ trong mười phút (bạn được chào đón bố).

 Trong khi nôi là vui tươi và trẻ em thân thiện trong xuất hiện, màu sắc cơ bản finishings cho phép cũi để duy trì một mức độ nhất định của lớp. Thời gian chơi chỉ cần đặt trên một bộ đồ và tie.

Read More:  Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

6. Giường cũi hiện đại

 Giường cũi hiện đại là một giường cũi theo phong cách hiện đại được thiết kế để phát triển với từng giai đoạn phát triển của con bạn.

Như Leander nói, “Ngủ là quan trọng. Ngay cả đối với những siêu anh hùng nhỏ. ”
 Theo tín điều này, giường cũi có thể được thay đổi theo năm cách khác nhau để đi cùng với các giai đoạn phát triển và phát triển khác nhau của con bạn.

 Tốt nhất, bộ dụng cụ thay đổi được kèm với việc mua hàng của giường cũi. Siêu anh hùng nhỏ bé của bạn sẽ tận hưởng giấc ngủ ngon nhất mà họ có thể nhận được trong một thời gian dài.

giường đa năng trẻ em

Giường đa năng trẻ em

7. Giường cũi cung cấp

 Đối với những người có trẻ em, nó nổi tiếng rằng họ phát triển nhanh chóng về mọi thứ với tốc độ nhanh chóng trong vài năm đầu tiên của họ. Nếu bạn không muốn mua đồ nội thất bên trái và bên phải, hãy xem xét chiếc Giường cũi cung cấp này.

 Giường cũi cung cấp một nơi thoải mái cho trẻ ngủ của bạn, nhưng nó biến thành giường trẻ dễ dàng khi chúng đã phát triển đủ lớn. Sau đó, nó sẽ trở thành một chiếc giường dành cho trẻ lớn lên.

8. Giường thiết kế đặc biệt

 Giường thiết kế đặc biệt có thiết kế đặc biệt hiện đại phù hợp với ngôi nhà hiện đại.

 Cái nôi là hình kén, nhưng thú vị nhất là có mặt acrylic, cho thấy rõ ràng những gì nằm trong nôi của bố mẹ và những gì ở bên ngoài nôi của con, đường hai chiều hoàn hảo.

 Tóm lại, cái cũi là một đồ nội thất tuyệt vời cho căn nhà hiện đại. Nhấn lên Giường thiết kế đặc biệt nôi để biết thêm thông tin.

giường dành cho trẻ nhỏ

Giường dành cho trẻ nhỏ

9. Giường cũi có thể gập lại được

 Giường cũi có thể gập lại được

 Giường cũi có thể gập lại được được xây dựng và thiết kế cho trang trí nhà. Khe nệm dễ dàng gấp lại để lưu trữ thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn của nó là đương đại nhưng sang trọng, và nó được cung cấp trong một loạt các màu sắc có nghĩa là để khen bất kỳ phong cách của phòng tưởng tượng được.

Read More:  Mua nội thất đa năng ở đâu đẹp, chất lượng

 Giường có sẵn bằng thép không rỉ hoặc gỗ cứng, cho phép nó kết hợp liền mạch với bất kỳ đồ nội thất xung quanh trong một căn phòng, gỗ hoặc bằng cách khác. Hãy lấy lại sự tự do trang trí của bạn bằng chiếc nôi của giường cũi có thể gập lại được .

10. BỘ CHUYỂN ĐỔI GIƯỜNG CỔ ĐIỂN

 BỘ CHUYỂN ĐỔI GIƯỜNG cũi CỔ ĐIỂN là nôi của cha mẹ được thiết kế cẩn thận. Một cơ sở vững chắc và tấm đảm bảo rằng cũi là an toàn và mạnh mẽ.

 Bằng cách mua một bộ dụng cụ chuyển đổi bổ sung , nôi cơ bản có thể được chuyển đổi thành giường ngủ trẻ hơn theo kiểu hiện đại, chắc chắn gây ấn tượng với bạn bè khi ngủ.

 Thêm chi tiết và đánh giá trên Bộ chuyển đổi cổ điển Oeuf.

giường nhỏ dành cho trẻ em

Giường nhỏ dành cho trẻ em

11. Giường đơn giản

 Giường đơn giản là một đơn giản nhưng rất linh hoạt và chức năng đồ nội thất. Sự hiện đại và kiểu dáng đẹp với một ngăn kéo bên dưới là một giải pháp lý tưởng cho không gian chật hẹp. Nó cũng cấp cho người mua và mức độ chức năng bổ sung cho sau khi đứa trẻ phát triển giường trẻ mới biết đi.

 Giường đơn giản này hoàn hảo cho chủ nhà cần hoặc muốn bảo tồn không gian bên trong phòng và đang tìm kiếm nôi cũi sẽ vẫn hoạt động sau khi đứa trẻ lớn lên.

12. Nội thất cung cấp

 Đồ nội thất cung cấp tính linh hoạt cao nhất của bất kỳ đồ nội thất được đề cập. Các nội thất phục vụ như là không chỉ là một giường cũi mà còn tăng gấp đôi như một chiếc ghế với một vài điều chỉnh nhanh chóng.

 Các màu kẹo bằng bông mềm làm cho đồ trang trí nội thất thân thiện cùng với trẻ em, nhưng việc nhấn mạnh vào màu nhạt cho phép đồ nội thất đi theo con trẻ từ tuổi vị thành niên trở lên.

 Đồ chơi nội thất đa dạng, thú vị và tiện dụng làm cho mỗi xu của bạn được đầu tư trong những năm tới.

13. GIẤC MƠ VỀ giường

 GIẤC MƠ VỀ giường cũi rất đơn giản về thiết kế nhưng rất đa dạng về chức năng. Giường ngủ chuyển đổi từ nôi, đến một ngày xấu, với hai phiên bản của giường có kích thước đầy đủ. Nệm được bán riêng.

 Thiết kế truyền thống của nôi có thể cho vay với khả năng chi trả của nó, nhưng nó nên được coi là một ăn cắp vì tính năng đa dạng của nó, mang lại cho crib thêm tuổi thọ. Thông tin thêm và mua tại xưởng giường của chúng tôi.

 Xem thêm các sản phẩm giường khác tại: giuonggapdanang.net

Add Comment