Giường tầng đa năng với 2 giường đơn

giường tầng đa năng giá rẻ


Giường tầng đa năng với 2 giường đơn

 Giường tầng áp mái có 2 giường đơn và giường cỡ lớn là 2 kích thước giường chung được sử dụng chủ yếu cho các phòng dành cho trẻ em. Cả hai kích thước của giường là lý tưởng cho các phòng nhỏ và ngủ một người. Và giường đôi cỡ lớn đều dài 1m6; tuy nhiên, giường đôi chỉ rộng 80cm, trong khi giường cỡ lớn rộng 70cm, giường đôi có thể thoải mái chứa trẻ em hoặc người lớn trong khi giường cỡ lớn thoải mái ngủ cho 2 trẻ em hoặc 2 người lớn, nếu cần thiết.

giường tầng đa năng 2 giường đơn

Giường tầng đa năng 2 giường đơn

Giường tầng đa năng tuyệt vời 2 giường đơn

 Giường tầng kích thước 2 giường đơn thường rẻ hơn giường cỡ lớn. Nệm và khăn trải giường, kích thước gấp đôi nhỏ hơn, dễ tìm và do đó ít tốn kém hơn. Có nhiều loại giường, bao gồm cả giường và ngày đi bộ, có kích thước gấp đôi. Nếu bạn sở hữu một tấm nệm giường tầng kích thước giường đôi, nó rất linh hoạt, cho phép một chủ sở hữu sử dụng nệm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

giường tầng đa năng cho trẻ em

Giường tầng đa năng cho trẻ em

Hình ảnh về giường tầng đa năng có 2 giường đơn

 Nếu bạn có hai con và phòng của bạn không đủ lớn để chứa hai giường đơn kích thước như giường đôi , bạn có thể chọn để mua một giường ngủ kích thước đầy đủ hai. Điều này sẽ mất không gian ít hơn nhiều so với có hai giường đôi và rẻ hơn để mua một chiếc giường cho hai người. Một trong những lợi ích của giường kích thước đầy đủ là nhiều tấm ga trải giường phù hợp với những chiếc giường này.

giường tầng đa năng

Giường tầng đa năng

giường tầng đa năng với 2 giường đơn

Giường tầng đa năng với 2 giường đơn

giường tầng đa năng thông minh

Giường tầng đa năng thông minh

giường tầng đa năng tại tphcm

Giường tầng đa năng tại tphcm

giường tầng đa năng giá rẻ

Giường tầng đa năng giá rẻ

giường tầng đa năng cho trẻ

Giường tầng đa năng có hộc

 

giuong-tang-da-nang-cho-tre

Giường tầng đa năng cho trẻ

Nơi làm giường tầng đa năng có 2 giường đơn

 Nếu bạn có thắc mắc hay cần thông tin hỗ trợ gì thêm các bạn liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng chọn cho mình sản phẩm thích hợp các bạn nha. Chúng tôi là xưởng đóng giường chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách hàng sẽ có sự chọn lựa tốt cho mình.

Read More:  13 giường cũi có thể chuyển đổi tuyệt đẹp thành giường chập chững biết đi

 Xem thêm các sản phẩm khác tại: giuonggapdanang.net

Add Comment