Nội thất đa năng độc đáo cho ngôi nhà

cau-thang-ket-hop-tu-do

 Bạn đang muốn lựa chọn nội thất cho căn nhà mới của bạn, hay bạn muốn thay đổi nội thất để ngôi nhà bạn trông hiện đại và mới mẻ hơn nhưng bạn đang phân vân không biết chọn nội thất nào để phù hợp cho căn nhà của bạn. Bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo để bạn lựa chọn những món đồ nội thất đa năng độc đáo tạo cho ngôi nhà của bạn phong cách hiện đại, trẻ trung nhất.

1. Bàn góc tường, hô biến thành bàn ăn cho 10 người

Từ chiếc bàn nhỏ với chiều rộng chỉ 43cm, bạn có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc bàn ăn với chiều rộng 292cm nhờ vào thiết kế độc đáo với 5 tấm ván phụ ghép thành mặt bàn.

ban-goc-tuong-ho-bien-thanh-ban-an

Bàn góc tường, hô biến thành bàn ăn

2. Ghế kết hợp với bàn

 

Với chiếc ghế này bạn có thể sử dụng trong sân vườn, khi bạn muốn có một bàn trà thì bạn chỉ cần kéo chiếc ghế dựa thành chiếc bàn với 2 ghế dài đối xứng với bàn một cách dễ dàng để uống trà đàm đạo với bạn bè trong không gian sân vườn hoàn hảo của gia đình bạn.

Read More:  Kinh nghiệm mua giường ngủ tân cổ điển và các mẫu đẹp nhất

3. Bàn ăn hô biến thành ghế sofa

Từ chiếc bàn dày thông thường bạn có thể dễ dàng quay ốp đệm sofa dưới mặt bàn lên để có được một chiếc ghế sofa mềm mại và tiện dụng nhất.

4. Giường kết hợp với bàn làm việc

Với chiếc bàn làm việc như thế này thì sau những giờ làm viêc mệt mỏi bạn có thể nằm nghỉ ngay trong tích tắc bằng cách lật chiếc giường trong gầm bàn ra, còn gì tiện lợi hơn thế.

5. Giường kết hợp với sofa

Sau giấc ngủ ngon vào buổi tối trên chiếc giường êm ái bạn có thể di chuyển nó để trở thành chiếc ghế sofa sang trọng tiếp khách vào buổi sáng.

6. Giường úp tường

Để có được không gian rộng rãi để làm việc hay học tập bạn có thể úp chiếc giường ẩn sát vào tường. Với loại giường ngụy trang này bạn có thể lựa chọn nhiều loại như giường đôi rộng rãi hay giường tầng riêng tư, có thể ngụy trang thành một chiếc tủ xinh đẹp tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.

7. Cầu thang kết hợp tủ đồ

Mỗi một bật thang trong ngôi nhà bạn là một chiếc tủ mang một vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thẫm mĩ, giúp cho chiếc cầu thang trong ngôi nhà của bạn vô cùng tiện dụng.

cau-thang-ket-hop-tu-do

Cầu thang kết hợp tủ đồ

8. Giá sách kết hợp với giường nệm

 

Read More:  Phòng 2 giường đơn đa năng nằm ngang

Chắc không ai có thể biết chiếc giá sách xinh xắn lại là một chiếc giường nệm êm ái của gia đình bạn vào buổi tối.

9. Bàn kết hợp giá sách

Với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần tinh tế sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng nhất.

Với những món đồ trên bạn đã lựa chọn được cho căn nhà của mình kiểu nội thất nào chưa nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn vì có quá nhiều kiểu nội thất đa năng độc đáo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kiểu nội thất phù hợp cho căn nhà của bạn.

Add Comment