Nội thất đa năng cho nhà nhỏ tiết kiệm diện tích

ban-ket-hop-voi-ghe-sofa

Hiện nay với mọi thứ đề đắt đỏ với khả năng hạn hẹp bạn chỉ có thể mua một miếng đất vừa đủ để xây dựng căn nhà nhỏ xinh xắn cho gia đình bạn. Làm sao để ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên rộng hơn, một trong những giải pháp cho ngôi nhà bạn là nội thất đa năng với thiết kế độc đáo, đa chức năng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng hơn rất nhiều. Sau đây là một số đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ mà bạn có thể chọn.

1. Giường ngủ kết hợp tủ đồ

Với thiết kế một chiếc giường đôi phía dưới, phía trên là một chiếc giường đơn những bật thang để đi lên chiếc giường phía trên sẽ là những ngăn tủ , bàn trang điểm vừa hợp thẫm mĩ lại còn hiện đại giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá lớn cho căn phòng của mình.

giuong-ngu-ket-hop-tu-do

Giường ngủ kết hợp tủ đồ

2. Thiết kế đa năng cho căn bếp chật hẹp

Bồn rửa, bếp, máy rửa bát, và một số vật dụng trong bếp khác, … sẽ được thiết kế thu gọn trong một chiếc tủ nhỏ, khi sử dụng bạn chỉ cần mở tủ và kéo những vật dụng cần sử dụng ra, khi không sử dụng bạn chỉ cần lật nắp tủ lại thì bạn đã có một chiếc bàn xinh xắn.

Read More:  Giường tầng gấp đa năng với nệm nhẹ

3. Nhà bến xoay tròn

Nhà bếp của bạn sẽ vô cùng hiện đại với thiết kế trục ở giữa các vật dụng như: trữ đồ, bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh, … bạn có thể xoay bốn phía, nó thật sự tiện dụng và hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh trong góc nhà của bạn.

4. Bàn kết hợp với ghế sofa

Nhà bạn quá nhỏ để có thể chứa một chiếc bàn dài và một chiếc ghế sofa, vậy đây là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với một chiếc bàn dài có thể sử dụng để làm bàn ăn hoặc bàn làm việc, nếu bạn cần một chiếc ghế sofa thì bạn có thể xếp chiếc bàn lại thì nó sẽ trở thành một chiếc ghế sofa êm ái. Nếu không cần sử dụng đến nó nữa bạn có thể tháo chân bàn và dựng bảng lên úp sát vào tường, trả lại không gian rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

ban-ket-hop-voi-ghe-sofa

Bàn kết hợp với ghế sofa

5. Bàn làm việc kết hợp với bàn đánh bida

Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể thư giản bằng một trò chơi chín ngay chiếc bàn làm việc của mình, với thiết kế những mảnh gỗ phía trên chiếc bàn bida. Nếu bạn không sử dụng nội thất đa năng để giải trí thì bạn cũng có thể dùng làm khe chứa những vật dụng như dây điện, giấy tờ, …

Read More:  Hướng dẫn mua sắm giường xếp đa năng tốt

Add Comment