Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách

Cách đặt gương trong phòng ngủ

Đặt gương trong phòng ngủ không đúng cách có thể làm gia chủ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc hoặc những điều không may. Vậy làm sao để bố trí gương sao cho phù hợp. Hãy tham khảo ngay cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách qua bài viết dưới đây.

Những điều tối kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

Mỗi một vật dụng trong ngồi nhà đều mang một ý nghĩa riêng hay một năng lượng nào đó. Bất kể lớn hay nhỏ thì chúng đều có tác động nhất định đến đời sống của bạn. Đặc biệt là những chiếc gương được đặt trong nhà. Chúng luôn ẩn chứa một năng lượng nào đó rất đặc biệt, đặt gương đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ. 

Bạn nên chú ý việc đặt gương sao cho phù hợp phong thuỷ để đem lại điều tốt lành đến cho căn nhà. Mọi thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn Cách đặt gương trong phòng ngủ sao cho phù hợp.

Đặt gương đối diện cửa chính

Trong cuộc sống ai cũng phải dành ra một chút thời gian của một ngày để có thể ngủ nghỉ. Chính vì thế mà phòng ngủ cần phải được sắp xếp cẩn thận để cung cấp cho mình một giấc ngủ bình yên, cũng như đem lại năng lượng tại lộc cho ngôi nhà của gia chủ. 

Để tài lộc và những điều tốt lành không bị xua đi thì bạn có thể tham khảo Cách đặt gương trong phòng ngủ hoặc phòng khách đúng cách. Theo dân gian, đặt gương ở đối diện cửa đem đến một nơi khác. Thế nhưng đặt gương ở trước cửa buồng ngủ lại đem lại những điều không hay.

Sau khi ngủ dậy, bước ra từ phòng ngủ thông thường ý thức của con người còn chưa được tỉnh táo. Khi nhìn thấy bản thân mình bị ảo giác, khiến giật mình và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Read More:  Nội thất đa năng độc đáo cho ngôi nhà

Đặt gương ở đối diện cầu thang cũng vậy, làm người ta có cảm giác như ai đó đang đi cùng mình. Ngoài ra, việc đặt gương ở đối diện cầu thang cũng làm ảnh hưởng tâm lý đến những người có tâm lý không vững.

Sử dụng gương ở phòng khách khiến căn nhà trở nên sáng hơn, và nhìn rộng rãi hơn rất nhiều. Đặt gương ở phòng khách được nhưng bạn nên chú ý đến gương đối diện cửa ra vào cũng ảnh hưởng đến khí nhà và tài vận rất nhiều. 

Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách

Đặt gương đối diện giường ngủ

Cách đặt gương trong phòng ngủ, gương được đặt đúng chỗ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho tài khí nhà bạn và hỗ trợ căn nhà được thêm phần xinh xắn hơn.Thế nhưng, bạn đừng nên đặt gương trước phòng ngủ bạn nhé. 

Giấc ngủ rất quan trọng, nó cũng quyết định chất lượng sống của chúng ta. Ngủ chính là thời gian mà não chúng ta được thư giãn. Đây là lúc mà cơ thể trở nên yếu đuối hơn bình thường. Giấc ngủ điều hoà và tích luỹ lại năng lượng. Để gương đối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Không những về phòng thuỷ mà nó còn khiến bạn gặp rắc rối khi ngủ dậy sau một đêm mà lại bắt gặp hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Khi đầu óc còn mơ màng, nhìn thấy mình trong gương khiến bạn bị giật mình, sau một thời gian dài sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến thần kinh. 

>> Xem thêm: Trang trí phòng ngủ bằng đèn led 

Đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh, đây không phải là chuyện quá xa lạ. Việc đặt gương như vậy sẽ khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu rất nhiều. Chính vì thế đây là điều tối kỵ và nên tránh.

Hơn cả vậy, khi xét về phương diện phong thuỷ. Điều này thật tệ và xảy ra những điều xấu đến sức khoẻ của người trong nhà. Đặt gương trong nhà vệ sinh bạn cần tránh những vị trí không nên, điển hình là đối diện cửa ra vào. 

Read More:  Giải đáp: nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào?

Cách đặt gương trong phòng ngủ đối diện nhau

Việc đặt hai chiếc gương đối mặt nhau sẽ khiến sự vận khí trong gia đình bị xáo trộn, quẩn quanh không thông. Hai chiếc gương đối mặt có khả năng tạo nên những ảo ảnh không nên  thấy. Hình ảnh phản chiếu của người sẽ nhiều bất tận và gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng. 

Cách đặt này sẽ làm cho khí vận xoay chuyển. Việc đặt hai chiếc gương đối mặt nhau tạo ra việc các luồng sáng bị phản ứng một cách loạn hơn, không theo một trình tự nào cả. Chuyện này thật tệ cho việc điều hoà và ổn định năng lượng trong gia đình. 

cách đặt gương trong phòng ngủ đối diện nhau

Đặt nhiều gương trong phòng ngủ

Việc sử dụng gương trong buồng ngủ quá nhiều không nằm trong Cách đặt gương trong phòng ngủ. Việc này tạo ra cảm giác rất xấu và không khả quan khi sử dụng cách này.

Sử dụng nhiều gương trong buồng ngủ sẽ làm bạn cảm thấy căn phòng của bạn không có nhiều sự riêng tư. Việc này còn khiến bạn cảm thấy rùng mình khi bắt gặp nhiều hình ảnh của mình được phản chiếu sau khi thức giấc.

Bạn chỉ nên đặt gương từ 2-3 cái trong phòng ngủ của mình là quá nhiều. Bố trí gương đúng chỗ không những thu hút tài vận và linh khí vào nhà mà còn làm giấc ngủ của bạn được đảm bảo an toàn.

>> Xem thêm: 7 Nguyên tắc kê giường ngủ

Đặt gương ở những vị trí khác của ngôi nhà

Ngoài ra còn một số cách đặt gương ở những vị trí khác của ngôi nhà mà bạn có thể tham khảo. Giữ cách bố trí gương trong nhà đúng cách sẽ khiến ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn bao giờ hết.

Đặt gương ở nhà bếp

Gương được dùng trong phòng ăn hay nhà bếp là điều kiện để cho phòng ăn được nhân diện tích lên gấp bội. Nếu biết cách để gương trong phòng ăn và biết bố trí nội thất cho phòng bếp. Bạn sẽ biến tấu phòng bếp của mình trở nên đẹp rất nhiều. 

Đặt gương trong phòng bếp bạn cũng phải nên cân nhắc vị trí đặt, nếu không sẽ có những hậu quả mà bạn không tưởng đến.

Read More:  Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

đặt gương trong phòng bếp

Đặt gương ở buồng tắm

Không còn là vấn đề để bàn cãi, đặt gương trong phòng tắm là một việc nên làm. Thế nhưng chọn gương trong phòng tắm sao cho phù hợp? Bạn nên chọn những gương có kích thước nhỏ. Không nên đặt gương đối diện cửa phòng tắm. Và không nên sử dụng gương có kích thước lớn. Đây được xem là cách sử dụng gương không phù hợp với phong thủy. Làm tiêu tan tài vận và tác động xấu đến chủ nhà. 

đặt gương trong phòng tắm

Đặt gương đối chiếu vật

Không nên đặt gương đối diện với những đồ vật sắc nhọn như cạnh bàn, cạnh ghế,… Hoặc những món đồ cũ kỹ, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. 

Bạn nên chăm sóc ngoại cảnh kỹ một chút, để gương có thể phản chiếu và tăng độ đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Ngoại cảnh tràn ngập sức sống thì gương sẽ nhân sức sống này lên 2 lần và ngược lại.

Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng hướng

Gương cũng đừng đặt ở những khu vực thuộc về phía nam. Gương thay mặt cho nước, còn phía tường Nam lại có năng lượng lửa chế ngự. Việc đặt gương ở phía Nam của căn hộ vô tình sẽ làm cho ngọn lửa thuận lợi và phồn thịnh trong gia đình bị dập tắt.

Không những vậy, nó còn tạo nên những cuộc tranh cãi nảy lửa và kịch liệt không nên có, đó là vì tác động từ xung khắc giữa lửa và nước mà việc đặt gương vô tình tạo ra.

Gương trong phong thủy là một điều cực kỳ mấu chốt, Cách đặt gương trong phòng ngủ giúp nhân lên gấp bội hưng thịnh và sự ấm no trong gia đình nếu được đặt đúng chỗ. Nhưng giả sử bạn không để ý và đặt gương ở sai chỗ đứng thì chúng có khả năng làm tiêu tan hết tài vận của chủ nhà và tạo ra những tác động rất tệ.

cách đặt gương trong phòng ngủ đúng hướng

Gương được cho là có thể phân tán nguồn năng lượng đặc biệt là ánh sáng. Nếu đặt gương đúng chỗ sẽ có thể dẫn được rất nhiều năng lượng tốt vào trong nhà, biến những tai họa thành phước lành, mang lại những điều tốt cho gia chủ.

Gương còn được xem là mang lại nguồn ánh sáng đặc biệt. Đặt gương đúng chỗ để năng lượng tốt có thể được vào nhà. Hy vọng bài viết này đem lại cho bạn Cách đặt gương trong phòng ngủ đúng cách bạn nhé. 

> Xem thêm:

Add Comment