Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

tu-trang-tri-ket-hop-giuong-tang-da-nang

Bạn có không gian nhà nhỏ hẹp, bạn muốn tăng diện tích cho ngôi nhà mình trở nên rộng thoáng hơn? Chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều sự chọn lựa bởi Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích từ xưởng làm giường thông minh MT.

Một số mẫu Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích. Xưởng đang từng bước nhanh chóng chinh phục các khách hàng của mình bằng các sản phẩm nội thất hiện đại và sang trọng. Hôm nay, xưởng xin giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm nội thất thông minh cho nhà nhỏ hàng đầu của xưởng mà chúng tôi đã tập hợp nhé!

1. Sofa đôi kết hợp giường ngủ và kệ trang trí

Một thiết kế đặc biệt và đơn giản khi ở trạng thái bình thường là một bộ sofa với 2 người ngồi êm ái với đầy đủ đệm, gối và có sẵn một thanh ngang. Còn khi bạn hạ tấm vách ra phía sau xuống, bộ ghế sofa sẽ được đè che lấp bởi phần giường xuống một cách gọn gàng. Sản phẩm giường được để sẵn đệm, chăn, gối,… Bạn chỉ cần để xuống và ngủ mà thôi.

Read More:  Mua đồ nội thất đa năng chất lượng hàng đầu

noi-that-thong-minh-sofa-doi-ket-hop-giuong-ngu-va-ke-trang-tri

Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích sofa đôi kết hợp giường ngủ và kệ trang trí

 

2. Sofa L kết hợp giường ngủ đôi cùng với kệ trang trí

Sản phẩm tương tự như chiếc kệ của ghế Sofa bên trên, tuy nhiên chiếc sofa này với hình là chữ L nên thường được sử dụng trong không gian phòng khách thường thấy ở Việt Nam. Cùng với đó là sự kết hợp Sofa-giường-kệ tủ. Đây là một thiết kế thật sự hoàn hảo khi không gian phòng khách sẽ nhanh chóng biến thành phòng ngủ khi cần thiết.

3. Sofa Bed kết hợp giường đơn

Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích là sản phẩm với bề ngoài như một chiếc sofa da đẹp, hiện đại như những sản phẩm sofa đắt tiền. Và bạn chỉ cần gập đệm xuống thôi là đã biến nó trở thành một chiếc giường đôi êm ái và ấm cúng. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế sofa và giường ngủ mà bất kỳ một không gian phòng ngủ, phòng khách nào cũng cần.

4. Ghế sofa kết hợp giường tầng

Bạn có nghĩ đến một sản phẩm được kết hợp một chiếc sofa da cam bắt mắt cùng chiếc giường ngủ xinh xắn không? Chỉ một vài động tác bạn đã có một nơi ngủ nghỉ ngơi thật tuyệt vời khi hạ chiếc giường xuống. Đặc biệt giường có thể sử dụng với 2 người với đầy đủ các đệm, gối ngủ,… cùng với đó là một chiếc cầu thang nhỏ để leo lên trên. Chúng tôi mang đến sản phẩm uy tín chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng.

Read More:  Phòng 2 giường đơn đa năng nằm ngang

5. Tủ trang trí kết hợp giường tầng đa năng

tu-trang-tri-ket-hop-giuong-tang-da-nang

Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích – Tủ trang trí kết hợp giường tầng đa năng

Mẫu thiết kế giường thích hợp cho không gian chật hẹp. Chiếc giường tầng đa chức năng khi không sử dụng được gập lại một cách gọn gàng thành một bộ tủ kệ trang trí sẽ nằm sát vào tường, thậm chí nó có thể nhét âm tường nếu như được thiết kế có được sự tính toán trước. Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích chính là sản phẩm được thiết kế cùng với không gian ít diện tích hay không gian rất kém diện tích.

6. Giường đơn kết hợp cùng kệ trang trí

Mẫu thiết kế này được xem là cơ bản của giường thông minh. Bình thường đây là một hệ tủ kệ trang trí, khi giường gập xuống thành giường đơn khi ngủ.

Xưởng giường MT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt các sản phẩm Giường gấp đa năng thông minh ngôi nhà nhỏ. Nội thất thông minh tiết kiệm diện tích đảm bảo bạn khi sử dụng sản phẩm sẽ có được cho mình không gian thoải mái cho các hoạt động vui chơi giải trí nhé!

Add Comment