Đồ nội thất đa năng tiện nghi, độc đáo

nha-bep-tron-xoay

 Ở nơi đô thị hiện nay chắc chắn có rất nhiều người đang sở hữu những căn hộ hay nhà mặt phố nhỏ hẹp, thậm chí những căn hộ này chỉ có diện tích 20 – 30m2 có khi còn nhỏ hơn cho tất cả không gian phòng khách, nhà bếp và cả phòng ăn và ngủ, … thì những món đồ nội thất đa năng sẽ là giải pháp tốt nhất giúp cho căn hộ của bạn trở nên gọn gàng và hiện đại.
Nhờ vào sự tính toán chi tiết của các đồ nội thất thông thường trở thành những món đồ nội thất đa năng tiết kiệm được diện tích cũng như vẻ đẹp hiện đại khoa học của nó mang lại.

1. Giường ngủ và ghế sofa được xếp gọn trong gầm kệ làm việc

giuong-ngu-va-ghe-sofa-duoc-xep-gon-trong-gam-ke-lam-viec

Giường ngủ và ghế sofa được xếp gọn trong gầm kệ làm việc

Thoạt nhìn bề ngoài thì bạn chỉ thấy một kệ sách và một bàn làm việc rất gọn gàng như thực ra trong đó còn có cả một bộ sofa và một chiếc giường. Bạn chỉ cần kéo khung chứa những chiếc ghế sofa nhỏ và một chiếc ghế so fa lớn dài ra phía ngoài cùng một chiếc bàn thì bạn đã có một bộ sofa ưng ý, nếu bạn cần một chiếc giường thì bạn có thể kéo chiếc bàn khớp vào ghế sofa dài đặt tấm niệm lên và giấu những chiếc ghế sofa nhỏ vào gầm giường thật gọn gàng thì bạn đã có một chiếc giường êm ái để nghỉ ngổi quá đơn giản phải không nào.

Read More:  Thiết bị nội thất đa năng hiện đại, tiện nghi

2. Bộ sofa tích hợp với giường ngủ và bàn làm việc

Với bộ ghế sofa dài và một ghế sofa nhỏ bạn chỉ cần xoay phần dựa lưng ngang lên và phần ngồi vào trong thì bạn đã có một chiếc bàn làm việc với với chiếc ghế sofa nhỏ êm ái. Sau giờ làm việc bạn cần một chiếc giường thì hãy kéo chiếc ghế sofa nhỏ khớp vào chiếc ghế sofa dài thì bạn đã có được chiếc giường rộng êm ái chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

3. Thiết kế đa năng cho nhà bếp chật hẹp

Tất cả những món đồ trong bếp như bồn rữa chén, máy rửa bát, bếp, bồn rửa rau quả, .. đều được xếp gọn trong một chiếc tủ nhỏ xinh. Nếu bạn không sử dụng chúng bạn có thể đóng máy rửa chén và các ngăn kéo lại, hạ vòi nước xuống và đậy nắp tủ lại thì bạn đã có một chiếc bàn ăn xinh xắn.

4. Nhà bếp tròn xoay

nha-bep-tron-xoay

Nhà bếp tròn xoay

Sản phẩm nội thất đa năng được thiết kế với trục xoay ở giữa bạn có thể xoay bốn phía và lựa chọn những món đồ cần sử dụng được gắn trên trục như: tủ lưu trữ đồ, bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh, … với thiết kế này bạn có thể đặt vào một góc nhà để tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của bạn nhé.

5. Giường ngủ kết hợp với bàn làm việc

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn chỉ cần hạ chiếc đèn bàn sát xuống mặt bàn và không cần lấy những vật dụng trên mà xuống mà chỉ cần hạ chiếc giường đang giấu kính vào tường xuống thì chiếc bàn sẽ tự động từ từ hạ xuống sát mặt đất, một thao tác đơn giản để biến phòng làm việc thành phòng ngủ và ngược lại.

Read More:  Giường tầng đa năng với 2 giường đơn

Add Comment