Đồ nội thất đa chức năng đa dạng kiểu dáng

ban-lam-viec-co-ngan-keo-ket-hop-giuong-tang-va-cau-thang-ngan-keo

 Để cho không gian nhà bạn trở nên thoáng mát, đa năng, tiện nghi, hiện đại đương nhiên không thể thiếu những món đồ nội thất đa chức năng. Nội thất đa chức năng là những sản phẩm đa chức năng hai trong một hay nhiều trong một. Sau đây là một số đồ nội thất đa chức năng:

1. Giường ngủ kết hợp ngăn kéo lưu trữ đồ

Bạn không cần phải sắm thêm tủ đồ vì ngay phía bên dưới chiếc giường ngủ của bạn đã có rất nhiều khoang trống để có thể đựng các đồ vật như túi xách, quần áo và một số vật dụng khác vào từng ngăn một cách gọn gàng, ngăn nắp một cách dễ dàng.

giuong-ngu-ket-hop-ngan-keo-luu-tru-do

Giường ngủ kết hợp ngăn kéo lưu trữ đồ

2. Giường ngủ tích hợp kệ và ghế sofa

Vào buổi sáng căn phòng của bạn là phòng khách với chiếc ghế sofa và kệ sách hiện đại và sang trọng. Vào buổi tối nó sẽ biến thành phòng ngủ với chiếc giường rộng rãi và êm ái bằng một thao tác cực kì đơn giản, bạn chỉ cần kéo chiếc kệ sách xuống làm chân giường, chiếc ghế sofa của bạn cũng sẽ nằm gọn phía dưới giường, để lại cho bạn một phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát.

Read More:  Nội thất đa năng độc đáo cho ngôi nhà

3. Cầu thang tích hợp ngăn kéo

Với những bật thang thông thường thì chiếc cầu thang hiện đại bây giờ sẽ được tích hợp với ngăn kéo mỗi một bật thang là một ngăn kéo bạn có thể để tất cả những vật dụng trong gia đình vào những ngăn kéo này, từng ngăn kéo được thiết kế rất chững chắc khả năng chịu lực rất tốt giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại.

4. Bàn làm việc có ngăn kéo kết hợp giường tần và cầu thang ngăn kéo

ban-lam-viec-co-ngan-keo-ket-hop-giuong-tang-va-cau-thang-ngan-keo

Bàn làm việc có ngăn kéo kết hợp giường tầng và cầu thang ngăn kéo

Căn phòng của bạn sẽ vô cùng hiện đại với chiếc bàn làm việc có nhiều ngăn kéo phía dưới và kế bên sẽ là một chiếc tủ có nhiều ngăn kéo, khi bạn muốn nghỉ ngơi bạn chỉ cần lật chiếc giường phía trong lên chiếc bàn làm việc của bạn sẽ từ từ hạ xuống nền, nếu bạn muốn giữ nguyên chiếc bàn làm việc bạn có thể kéo chiếc giường tầng phía trên đang úp sát trường phía trên ra và chiếc tủ có nhiều ngăn kéo kế bên chiếc bàn của bạn sẽ là những bật thang để đi lên giường nghỉ ngơi. Quá tiện lợi và hiện đại cho sản phẩm vô cùng thông minh này đúng không nào.

5. Bàn ăn tích hợp kệ trang trí và giường ngủ

Với sản phẩm nội thất đa năng này bạn sẽ có chiếc bàn ăn dành cho 5 người và kệ tranh trí, khi bạn cần nghỉ ngơi bạn chỉ cần kéo mặt bàn sát vào kệ sách, xoay kệ sách vào phía trong sát tường, chiếc giường sẽ được xoay ra phía ngoài lúc này bạn chỉ cần hạ chiếc giường xuống thì bạn đã có một nơi để nghỉ ngơi êm ái.

Read More:  Siêu thị nội thất đa năng với đa dạng mẫu mã

Add Comment