Đồ gỗ nội thất đa năng đẹp, sang trọng

giuong-ngu-go-co-ngan-keo

 Những món đồ gỗ tuyền thống chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn nhưng bạn lại thích sử dụng những món đồ gỗ thân thiện với thiên nhiên, biết được điều đó chúng tôi đã thiết kế những món đồ gỗ nội thất đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của mình.

Sau đây là một số ưu điểm đồ gỗ nội thất đa năng

– Độ thẫm mỹ nội thất cao, lắp đặt sử dụng dễ dàng.
– Gần gũi cùng với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái.
– Chất lượng cao, tuổi thọ giường lâu, độ tinh xảo cao.
– Dễ dàng trong việc vệ sinh, lao chùi, bảo quản đơn giản.
– Mang lại lối sống khoa học và văn minh cho người sử dụng.
– Giúp căn hộ trở nên sang trọng cũng như thực sự hiện đại.

uu- diem-cua-do-go-noi-that-da-nang

Ưu điểm của đồ gỗ nội thất đa năng

Sau đây là một số nội thất đa năng được làm từ gỗ độc đáo có thể thay đổi kích thước hoặc tích hợp nhiều chức năng.

Giường ngủ tích hợp bàn ăn

Căn hộ của bạn không đủ diện tích để có một phòng ngủ riêng cho khách thì đây là thiết kế giúp bạn giải quyết điều đó. Với thiết kế kéo đẩy cùng hệ thống trợ lực, giúp việc chuyển đổi giữa bàn ăn và giường ngủ trở nên dễ dàng hơn với người dùng. Vật liệu gỗ bền, chống nóng ẩm tốt, chắc chắn, đảm bảo một giấc ngủ sâu và một bàn ăn rộng thoải mái cho gia đình bạn.

Read More:  Nội thất đa năng độc đáo cho ngôi nhà

Kệ để đồ hình trụ

Với chiếc kệ tròn với trục ở giữa bạn có thể xoay chiếc kệ 360 độ. Bạn có thể để những vật dụng trang trí hay sách lên kệ. Kệ được làm từ vật liệu gỗ giúp chiếc kệ mang vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần hiện đại trong thiết kế trục xoay. Có thể đặt chiếc kệ vào một góc nhà để tiết kiệm được diện tích.

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo

Chiếc giường gỗ này được thiết kế cùng với nhiều ngăn kéo ngay phía dưới gầm giường giúp tiết kiện được một không gian diện tích lớn để đựng các loại quần áo, chăn màn, cùng với một số vật dụng khác.

giuong-ngu-go-co-ngan-keo

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo

Bàn góc trường, hô biến thành bàn ăn cho 10 người

Từ chiếc bàn gỗ nhỏ với chiều rộng chỉ 43cm, bạn có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc bàn ăn với chiều rộng 292cm nhờ vào thiết kế độc đáo với 5 tấm gỗ phụ ghép thành mặt bàn.

Cầu thang gỗ tích hợp ngăn kéo

Với sản phẩm nội thất đa năng này không chỉ là chiếc cầu thang gỗ thông thường mà những bật thang sẽ là từng ngăn kéo để bạn tha hồ cất những vật dụng của gia đình bạn vào trong đó một cách gọn gàng.

 

Add Comment