Thiết bị nội thất đa năng hiện đại, tiện nghi

ban-an-ho-bien-thanh-sofa

 Các nhà phố, chung cư, biệt thự nhỏ diện tích sẽ không được ưu tiên mà sẽ ưu tiên cho những không gian riêng cho từng cá nhân trong gia đình nên diện tích các phòng sẽ trở nên nhỏ hẹp vì thế đồ dùng thiết bị nội thất đa năng sẽ là giải pháp cho các căn phòng nhỏ xinh này.

Lợi ích sử dụng thiết bị nội thất đa năng

Sử dụng đồ dùng nội thất đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cũng như đem lại giải pháp gọn gàng hơn cho căn nhà của bạn. Đồ dùng nội thất đa năng là những món đồ tích hợp nhiều ứng dụng công năng trong một thiết kế. Sau đây là một số đồ dùng nội thất đa năng bạn có thể tham khảo.

loi-ich-su-dung-thiet-bi-noi-that-da-nang

Lợi ích sử dụng thiết bị nội thất đa năng

Các thiết bị nội thất đa năng

1. Bàn phòng khách với nhiều ngăn chứa
Đây là chiếc bàn có những ngăn kéo phía dưới có thể dùng để đựng hộp bánh, trà, chìa khóa, điều kiển từ xa,…
2. Giường ngủ có ngăn kéo
Chiếc giường này được thiết kế với nhiều ngăn kéo phía dưới gầm giường giúp tiết kiện được một diện tích lớn để đựng quần áo, chăn màn, và một số vật dụng khác.
3. Bàn học kiêm giường và ngăn chứa đồ
Để tiết kiệm được diện tích cho căn phòng nhỏ hẹp chỉ chứa được một chiếc giường hay chiếc bàn học tập của bé, bạn có thể lựa chọn một chiếc giường đa năng, khi kéo chiếc giường úp sát vào trường thì bé nhà bạn đã có ngay một chiếc bàn học không chỉ thế mà trong chiếc bàn ấy còn có cả một ngăn kéo để bé có thể đựng đồ dùng của mình.
4. Kết hợp kệ đựng tivi vào tủ đựng đồ trong nội thất đa năng tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà
Để tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của bạn hãy chọn một chiếc kệ dựng tivi kết hợp cùng tủ đựng đồ hoặc bạn có thể sử dụng làm kệ sách.
5. Bàn góc trường, hô biến thành bàn ăn cho 10 người
Từ chiếc bàn nhỏ với chiều rộng chỉ 43cm, bạn có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc bàn ăn với chiều rộng 292cm nhờ vào thiết kế độc đáo với 5 tấm ván phụ ghép thành măt bàn.
6. Bàn ăn hô biến thành ghế sofa
Từ chiếc bàn dày thông thường bạn có thể dễ dàng quay ốp đệm sofa dưới mặt bàn lên để có được một chiếc ghế sofa mềm mại và tiện dụng nhất.

ban-an-ho-bien-thanh-sofa

Bàn ăn hô biến thành sofa

7. Giường kết hợp với bàn làm việc
Với chiếc bàn làm việc như thế này thì sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể nằm nghỉ ngay trong tích tắc bằng cách lật chiếc giường trong gầm bàn ra, còn gì tiện lợi hơn thế.
8. Giường kết hợp với sofa
Chiếc giường này bạn có thể di chuyển nó để trở thành chiếc ghế sofa sang trọng tiếp khách vào buổi sáng.
9. Giá sách kết hợp với giường nệm

Read More:  13 giường cũi có thể chuyển đổi tuyệt đẹp thành giường chập chững biết đi

Chắc không ai có thể biết chiếc giá sách xinh xắn lại là một chiếc giường nệm êm ái của gia đình bạn vào buổi tối.
Bạn có nhu cầu làm giường thông minh hay các thiết bị nội thất đa năng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn cho mình sản phẩm nội thất thích hợp với không gian chung của ngôi nhà bạn.

Add Comment