Nội thất đa năng zip chất lượng hàng đầu

 Trong thời đại hiện nay những không gian ngày càng bị thu hẹp, do đó hệ thống các dòng nội thất đa năng zip ngày càng chiếm ưu thế, một căn chung cư hiện đại không thể thiếu những dòng nội thất này và cả nhửng ngôi nhà nhỏ nhưng đa năng và tinh tế. Nội thất đa năng zip được ra đời trong xu hướng hiện đại hóa và cách mạng nội thất đa năng điều này cho thấy nội thất đa năng zip rất quan trọng không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại.

noi-that-da-nang-zip

Nội thất đa năng zip

Một số nội thất đa năng zip bạn có thể lựa chọn

1. Sofa gấp đa năng
Bạn đang gặp khó khăn với căn phòng khách chật hẹp với một bộ sofa lớn không tận dụng được triệt đê không gian trong căn phòng vốn đã chật chội. Sản phẩm sofa gấp đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề phòng khách chật hẹp đồng thời bạn cũng có thể biến nó thành phòng ngủ với thao tác vô cùng đơn giản là đẩy phần tựa lưng ngang với phần ngồi bạn đã có một chiếc giường tuyệt vời và ngược lại bạn sẽ có chiếc ghế sofa như cũ.
1. Giường ngủ có ngăn kéo
Với thiết kế đa năng và sáng tạo tiết kiện được một diện tích lớn để đựng quần áo, chăn màn, và một số vật dụng khác. Bạn sẽ có một phòng ngủ rộng rãi không cần phải sắm thêm tủ quần áo và một số loại tủ khác làm cho căn phòng của bạn trở nên chật hẹp mà chiếc tủ sẽ nằm ngay phía bên dưới chiếc giường của bạn.
2. Giường kết hợp với bàn làm việc
Phòng ngủ của bạn quá nhỏ không thể chứa cả bàn làm việc và giường ngủ nhưng nhà bạn cũng không có dư phòng để thiết kế một phòng làm việc. Nội thất đa năng zip sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này đó là chiếc giường ngủ thông minh có thể hô biến thành bàn làm việc tại một vị trí cố định. Vô cùng tiện lợi đúng không nào, sau những giờ làm việc mệt mỏi trên bàn làm việc bạn chỉ cần nhấn nút thì chiếc giường ngủ êm ái đã xuất hiện để bạn nghỉ ngơi và không cần đi ra khỏi phòng.
3. Ghế kết hợp với bàn
Bạn đang cần một chiếc bàn uống trà trong vườn nhà mình và một chiếc ghế tựa dài nhưng nó chiếm quá nhiều diện tích khu vườn nhà bạn. Nội thất đa năng zip biết được điều đó nên đã thiết kế một sản phẩm kết hợp chiếc ghế tựa dài và chiếc bàn uống trà làm một, bạn chỉ cần kéo chiếc ghế dựa dài thành chiếc bàn với 2 ghế dài đối xứng với bàn một cách dễ dàng để uống trà đàm đạo với bạn bè trong không gian sân vườn hoàn hảo của gia đình bạn.

ghe-ket-hop-ban

Ghế kết hợp bàn

4. Giường úp tường
Trong cùng một căng phòng bạn muốn nó vừa là một không gian rộng rãi để làm việc hay học tập cũng chính là phòng ngủ. Loại giường úp trường ngụy trang này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Có nhiều loại như giường đôi rộng rãi hay giường tầng riêng tư, khi bạn muốn chiếc giường biến mất để có một phòng làm việc bạn chỉ cần úp chiếc giường sát vào tường .
5. Giường ngủ kết hợp tủ đồ
Với thiết kế nội thất đa năng là một chiếc giường đôi phía dưới, phía trên là một chiếc giường đơn những bật thang để đi lên chiếc giường phía trên sẽ là những ngăn tủ , bàn trang điểm vừa hợp thẫm mĩ lại còn hiện đại giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá lớn cho căn phòng của mình.

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.