Nội thất cho nhà hẹp được ưa chuộng hiện nay

giuong-tang-tich-hop-ban-hoc

Hiện nay những ngôi nhà đẹp nhưng có diện tích rất hẹp được xây dựng rất nhiều. Thậm chí có những ngôi nhà quá nhỏ hẹp không thể trưng bài tất cả nội thất như: bàn ghế, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ hay bàn học, … nhưng một ngôi nhà không thể thiếu các món đồ đó. Biết được điều này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những món nội thất cho nhà hẹp trở nên rộng hơn và luôn sang trọng.

Một số Nội thất cho nhà hẹp nên tham khảo

Những mẫu Nội thất cho nhà hẹp chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho những cặp vợ chồng mới cưới, khả năng kinh tế còn hạn hẹp. Với những kiểu nhà này, chúng tôi thường sử dụng những phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế, loại bỏ đi sự rườm rà không cần thiết gây rối mắt và chật chội.

1. Sàn gỗ tích hợp ngăn kéo

Xu hướng hiện nay mọi người đang ưa chuộng sử dụng sàn gỗ, nó mang lại cho ngôi nhà của bạn tự nhiên, nhưng không kém phần sang trọng. Sàn gỗ được thiết kế phía dưới là những ngăn kéo rộng để bạn thỏa thích lưu trữ quần áo hoặc các đồ dùng ít sử dụng.

Read More:  Thiết bị nội thất đa năng hiện đại, tiện nghi

2. Cầu thang ngăn kéo

cau-thang-tich-hop-ngan-keo

Nội thất cho nhà hẹp – Cầu thang tích hợp ngăn kéo

Theo xu hướng hiện nay mọi người thường tận dụng từng chi tiết trong căn nhà của mình trong đó chiếc cầu thang để đi lên lầu cũng được tận dụng tiệt để. Với sự tính toán tỉ mĩ để thiết kế những ngăn kéo trong từng bật thang nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực, chắc chắn giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại với chiếc cầu thang ngăn kéo.

3. Tận dụng giá sách để làm cửa đi

Bạn có thể tận dụng những giá sách để tạo cho mình một không gian riêng thay thế những không gian cứng nhắc và đơn điệu. Với thiết kế này sẽ giúp ngôi nhà hẹp của bạn tiết kiệm được nhiều không gian. Tạo sự hứng thú và gây ấn tượng với những vị khách tham quan ngôi nhà của bạn.

4. Giường tầng tích hợp bàn học

Thay vì bạn phải mua 2 chiếc giường và một bộ bàn học thì bạn chỉ cần mua 1 chiếc giường tầng tích hợp bàn học này thôi. Với chiếc giường này bạn chỉ cần nhấn nút thì chiếc giường sẽ được đẩy vào trong và chiếc bàn học sang trọng sẽ xuất hiện. Sau khi sử dụng bạn chỉ cần nhấn nút thì chiếc bàn sẽ được thay bằng chiếc giường bạn không cần tốn thời gian tháo lấp hay di chuyển, hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà hẹp và mang lại một vẽ đẹp sang trọng.

giuong-tang-tich-hop-ban-hoc

Nội thất cho nhà hẹp – Giường tầng tích hợp bàn học

5. Giường ngủ kết hợp ghế sofa

Những chiếc ghế sofa sang trọng được dùng để tiếp khách vào buổi sáng nhưng buổi tối bạn cần có một chiếc giường ngủ êm ái thì bạn chỉ cần nhẹ nhàng thay đổi vị trí của những chiếc ghế thì bạn đã có một chiếc giường ngủ. Với chiếc giường ngủ kết hợp với ghế sofa này bạn chỉ cần một không giang chưa đầy 10m2 là đã có một phòng khách với bộ ghế sofa sang trọng vào buổi sáng và một phòng ngủ với chiếc giường êm ái vào buổi tối. Hãy lựa chọn những thiết kế nội thất đa năng trên bạn sẽ không còn lo ngại về không gian của ngôi nhà hẹp của mình nữa mà có thể thỏa thích sắm đầy đủ đồ dùng.

Read More:  Thiết kế nội thất đa năng đẹp mắt, tỉ mỉ

Add Comment