Đánh giá ưu và nhược điểm giường ghế sofa

 Là người tiêu dùng khi đi mua bất cứ sản phẩm nào bạn sẽ quan tâm đến điều gì? Giá cả, chất lượng hay dịch vụ? Mỗi người sẽ có một cách lựa chọn khác nhau, song người tiêu dùng thông minh chính là người biết kết hợp cả 3 yếu tố trên trong cùng một sản phẩm. Đối với sản phẩm giường ghế sofa, đừng vội quyết định mua hay không khi chỉ mới nhìn vào giá. Còn rất nhiều điều tuyệt vời nữa để chúng ta khám phá sản phẩm đa năng vô cùng độc đáo này.

Ưu điểm giường ghế sofa

 Là đồ nội thất đa năng cũng giống như giường gấp đa năng, sản phẩm giường ghế sofa vừa là giường lại vừa là ghế, 2 chức năng trong cùng một sản phẩm. Khi cần ngủ nó sẽ là giường, nhưng khi cần tiếp khách nó lại là chiếc ghế sofa vô cùng hiện đại. Không những mới lạ, độc đáo mà còn tiết kiệm không gian rất tiện lợi.

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-giuong-ghe-sofa

>> Có thể bạn chưa biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian

 Ngày nay có nhiều căn hộ quá nhỏ không đủ diện tích để chia phòng thì giường ghế sofa là đồ nội thất tuyệt vời. Dù nhà nhỏ song chúng ta vẫn có được một phòng khách hiện đại với bộ bàn ghế sofa bắt mắt, ấn tượng; và đêm về lại trở thành phòng ngủ hữu ích, độc đáo. Có nhiều kiểu dáng, màu sắc, thiết kế để chúng ta có thể lựa chọn, sao cho dù “biến hình” thành phòng khách hay phòng ngủ sản phẩm cũng thể hiện rất hoàn thiện “vai”.

Read More:  5 cách trang trí phòng ngủ với chi phí thấp

 Là sản phẩm giường đa năng, chính vì vậy giường ghế sofa không chỉ có chức năng giường và ghế mà còn có thêm những hộc chứa đồ. Nếu đồ đạc nhà bạn nhiều mà nhà lại quá chật, đừng lo lắng, hãy sử dụng những hộc tủ là những không gian thừa của giường và ghế để có thể cất gọn đồ đạc trong đó.

 Giường ghế sofa thích hợp với rất nhiều kiểu phòng,  từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng giải trí,… Giường ghế sofa rất dễ thay đổi vị trí cũng như kiểu dáng. Chính vì vậy thỉnh thoảng bạn hãy thay đổi, làm mới không gian nhà mình bằng cách di chuyển giường ghế sofa qua vị trí khác là xong.

>> Cùng khám phá những lợi ích của giường tiết kiệm không gian

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-giuong-ghe-sofa

Nhược điểm giường ghế sofa

 Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì giường ghế sofa cũng có khá nhiều nhược điểm như:

 Kích thước, trọng lượng nặng: Vì phải thực hiện nhiều chức năng nên giường ghế sofa khá nhiều bộ phận và chi tiết. Việc này gây khó khăn cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-giuong-ghe-sofa

 Phải thực hiện thao tác liên tục: Vì giường nhiều chức năng nên bạn phải thay đổi chức năng liên tục bằng các thao tác. Đôi khi nó là phiền phức đối với những người bận rộn. Công việc này thực hiện liên tục nên phải thật nhẹ nhàng, đúng cách. Nếu lỡ sơ ý tác động lực mạnh vội vàng, nguy cơ ghế bị gãy, hỏng sau thời gian dài là rất cao.

Read More:  10 mẫu giường ngủ thông minh dành cho phòng ngủ nhỏ

 Sức chứa hạn chế: Phần lớn ghế sofa cao cấp giường trên thị trường chỉ được thiết kế đủ cho một người nằm. Nếu bạn muốn sử dụng dành cho 2 người, bạn nên chú ý chọn loại có kích thước lớn. Nó sẽ tốn thêm diện tích và mất nhiều chi phí hơn.

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment