5 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho con

 Giường ngủ gắn với bàn học luôn là một trong những sản phẩm mang lại nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ muốn mua dành tặng con.

 Trong một không gian diện tích nhất định, nếu bạn chỉ đặt đơn thuần một chiếc giường ngủ hoặc góc học tập cho con, sẽ thật lãng phí khi không gian có diện tích nhỏ. Bạn có thể chọn giải pháp khác, nó vừa giúp căn phòng rộng rãi hơn, và quan trọng là giúp con yêu hơn góc nhỏ riêng tư của mình nhờ việc chọn lựa nội thất đa năng và tiện ích của bạn.

5 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho con

 Những chiếc giường đa năng, vừa kết hợp nơi nghỉ ngơi, góc học tập và không gian lưu trữ trong cùng một khoảng diện tích nhất định, sự hiện diện của chúng giúp căn phòng thêm ngay ngắn, gọn gàng, giúp các bé yêu thích sự tiện lợi và đa năng nhiều hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con, bạn có thể lựa chọn được mẫu giường ưng ý.

1. Giường đôi dành cho hai bé cùng sống chung trong một căn phòng. Nội thất đa năng được thiết kế linh hoạt với hệ thống giường tầng, đơn giản để lên giường phía trên. Bên cạnh đó còn có góc lưu trữ đồ, kệ đựng sách vở và bàn học xinh xắn.


2. Với những căn phòng chỉ có một bé, bạn có thể chọn cho con giải pháp thiết kế không gian học tập phía dưới, giường ngủ phía trên. Bàn học được đặt phía dưới giường ngủ, hai bên được thiết kế với kệ đựng sách vở, tài liệu, giúp con dễ dàng sử dụng và trang trí theo cách riêng của mình.

Read More:  Giường gấp thông minh giải pháp cho phòng chật hẹp


3. Với các bé trai, bạn cũng có thể chọn kiểu dáng đơn giản, màu gỗ tối giúp căn phòng đẹp cá tính và ấn tượng hơn. Thêm một vài điểm nhấn trang trí từ họa tiết kẻ sọc của chăn ga gối đệm và tranh treo tường. Sự tương phản, đồng điệu trong cách chọn lựa màu sắc cũng có thể giúp cho chiếc giường đa năng thêm đẹp hơn trong phòng.


4. Tùy vào diện tích không gian cũng như mong muốn tạo góc chức năng rộng rãi hay vừa phải để bạn chọn lựa kích thước giường phù hợp. Bạn nên gợi ý cho con một vài cách trang trí để bé tạo vẻ đẹp riêng biệt, cá tính cho không gian riêng tư của mình.


5. Một thiết kế giường kèm tủ đựng đồ vô cùng đơn giản, giường được đóng phía trên với chiều cao phù hợp. Phía dưới được thiết kế linh hoạt gồm kệ và tủ đựng đồ tiện lợi.

Website : http://giuonggapdanang.net

 

Add Comment