Ý tưởng nào cho phòng ngủ nhỏ mà vẫn tuyệt vời?

 Vẫn biết giường chức năng chính là để ngủ, nhưng nếu phải ở trong một diện tích nhà quá chật, không gian ngủ quá khiêm tốn thì giường đa năng lại là một vật dụng hữu ích giúp chúng ta có một căn nhà gọn gàng mà độc đáo. Sau đây là những ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ của mình nhỏ gọn mà đa chức năng.

>> 5 cách trang trí phòng ngủ với chi phí thấp

Những không gian lưu trữ ngầm

 Không gian lưu trữ ngầm có trong những sản phẩm như giường đa năng ẩn tủ, giường có hộc tủ,… hay bất cứ sản phẩm nào nếu như bình thường chúng ta bỏ trống nó thì nay được tận dụng tối đa các không gian dư thừa. Ví dụ như giường có hộc chứa đồ, bên dưới giường chúng ta nằm là một không gian lưu trữ bao la, bỏ đi thì phí mà tận dụng sẽ tiện lợi vô cùng.

 Tùy theo món đồ mà chúng ta lưu trữ để chọn từng thiết kế giường sao cho phù hợp. Ví dụ nếu đồ ít khi dùng tới thì nên chọn giường có hộc chứa đồ, còn đồ dùng thường xuyên sử dụng thì nên chọn giường có những ngăn kéo để dễ dàng mỗi lần lấy ra lấy vào. Đối với giường tầng trẻ em, nên chọn những giường mà bất cứ không gian thừa nào cũng có thể biến thành nơi chứa đồ lý tưởng như gầm giường, cầu thang đi lên giường 2,…

Read More:  Kích thước giường ngủ chuẩn 2022

>> Cùng khám phá những lợi ích của giường tiết kiệm không gian

Đưa giường ngủ lên cao

 Phòng ngủ thường là nơi riêng tư, nếu như gia đình chúng ta quá nhỏ không đủ để có một phòng ngủ khép kín thì có thể lựa chọn cách đưa giường ngủ lên cao. Giường ngủ trên cao có thể giúp chúng ta có một khoảng không bên dưới để đựng đồ áo hoặc bất cứ đồ đạc gì. Còn bên trên là giường ngủ, có thể thêm một chiếc bàn học tập, làm việc sẽ đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người.

>> Thoải mái làm việc với bàn đa năng 

Đồ đa năng dễ thay đổi kết cấu

 Nội thất đa năng là công thức chuẩn dành cho những không gian sống gọn gàng và đầy đủ chức năng. Bạn có thể cảm thấy e ngại khi số tiền bỏ ra ban đầu là khá lớn, nhưng nếu tính toán lâu dài về sau bạn sẽ thấy lợi ích vô cùng. Chỉ bỏ tiền mua một sản phẩm nhưng bạn sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác.

 Ví dụ với sản phẩm dưới đây, khi ngủ nó sẽ là một chiếc giường bình thường. Khi cần tiếp khách nó sẽ biến thành bộ bàn ghế cực kỳ sang trọng. Khi cần làm việc chúng ta sẽ biến nó thành bàn làm việc tiện lợi.

Giường kết hp t

 Nếu để một mình giường đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy thật đơn điệu. Thêm một chiếc tủ sẽ khiến giường đỡ trống trải hơn, nổi bật hơn và tiện lợi hơn. Giường thường thấy nhất là giường đa năng ẩn tủ. Tủ chúng ta có thể đựng sách, vở, đồ trang trí nhưng cũng có những thiết kế tủ đựng đồ áo rất phù hợp. Khi giường hạ xuống chúng ta sẽ có giường để ngủ, nhưng khi nâng giường lên chúng ta lại có một chiếc tủ đựng quần áo không hơn không kém.

Read More:  Đánh giá ưu và nhược điểm giường ghế sofa

 Ngoài những ý tưởng mà chúng tôi nói trên bạn có ý tưởng nào độc đáo hơn không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Website: giuonggapdanang.net

Add Comment