Thiết kế thi công nội thất thông minh tại TPHCM

 Chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế, cung cấp đồ nội thất thông minh tại tphcm và thi công nội thất trọn gói. Với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất chất lượng cao.

 Bàn ăn thông minh với sự kết hợp tủ rượu được cấu tạo bao gồm hệ kính an toàn bao phủ bề mặt bàn cũng là mặc tủ kính khi nâng bàn chúng ta có thể nhìn thấy các đồ vật trang trí để trên giá để đồ phía sau. Bên trong là hệ khung sắt siêu bền kết hợp với hệ lò xo trợ lực nâng hạ nhẹ nhàng.

Thiết kế thi công nội thất thông minh tại TPHCM

 Những mẫu thiết kế độc đáo, đem đến cho bạn không chỉ là sản phẩm bàn ăn hay tủ trang trí, giường đa năng mà còn là sự kết hợp cả hai chức năng giúp không gian ngôi nhà bạn thêm linh hoạt, ngăn nắp.

 Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất bao gồm tất cả các công đoạn từ khâu tiếp xúc khách hàng, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn về sử dụng vật liệu, triển khai thi công nội thất, quản lý dự án, bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng. 

Read More:  Thật bất ngờ khi biết sự thật về giường gấp đa năng

Bàn ăn thông minh có bếp từ

  • Chân bàn : sử dụng gỗ MDF được xử lý cao cấp chống cong vênh mối mọt.
  • Mặt bàn: Là mặt kính cường lực chống xước, khả năng chống va đập, rất sang trọng – đẳng cấp.
  • Ghế bọc vải cao cấp,chân gỗ tự nhiên phủ veneer óc chó.
  • Kích thước sản phẩm bàn ăn thông minh có bếp từ
  • Bàn ăn thông minh có bếp từ : (1000->1400) x 850 x 760mm.

Uy tín – niềm tin

 Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất. Có phòng cách khác biệt, đẳng cấp…đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự…đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

 Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức, các phong cách thiết kế nội thất quý giá bậc nhất trên thế giới. Và đã qua kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ.
Với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất cao cấp.

Read More:  Giường thông minh tích hợp tủ quần áo

Website: giuonggapdanang.net

Add Comment