Thiết kế nội thất đa năng đẹp mắt, tỉ mỉ

tu-chua-tat-ca-cac-vat-dung-trong-nha-bep

 Khi diện tích các ngôi nhà ngày càng trở nên chật hẹp ở các khu đô thị, cũng là lúc việc thiết kế các đồ nội thất đa năng trở nên cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn thiết kế một căng nhà với những món đồ nội thất đa năng.
Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất đa năng có thể sử dụng cho căng nhà của bạn.

Bắt đầu từ phòng khách sẽ có những mẫu thiết kế

Bàn đa năng
Một chiếc bàn nhỏ thích hợp trở thành bàn tiệc cho 4 thành viên được thiết kế nhiều khe có thể dựng tạp chí hay sách báo.
Hay một chiếc bàn nhỏ xinh có nhiều ngăn kéo phía dưới mặt bàn có thể đựng điều khiển, khăn hay một số vật dụng khác.
Nếu bạn muốn phòng khách cũng chín là phòng ngủ thì bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế ghế sofa tích hợp kệ sách và giường ngủ. Sau khi tiếp khách với chiếc ghế sofa và một kệ bạn có thể dùng để sách hoặc đồ trang trí bạn có thể hạ chiếc kệ xuống sàn để làm chân giường thì chiếc giường đang ẩn trong bứt tường sẽ được hạ xuống, với thao tác ngược lại sẽ trả lại cho bạn chiếc ghế sofa và kệ sách như cũ.

Read More:  Top 4+ mẫu giường tầng có cầu trượt ngộ nghĩnh cho bé yêu

Bàn đa năng cho phòng khách[/caption]

Một số thiết kế nội thất đa năng dành cho phòng ngủ

Giường tích hợp ngăn kéo, với chiếc giường thông thường khoảng trống dưới gần giường thường để trống rất hoàng phí nên chúng tôi đã thiết kế thêm một số ngăn kéo dưới gầm giường có thể dùng để quần áo hay các vật dụng khác trong phòng ngủ.
Có một số phòng ngủ dùng để làm phòng làm việc hay phòng học, nếu phải sắm cả chiếc giường và bộ bàn ghế rời nhau thì căn phòng trở nên rất chật chội nên chúng tôi đã thiết kế giường ngủ 2 tầng tích hợp với bàn làm việc, khi cần làm việc bạn chỉ cần úp chiếc giường phía trên sát vào tường và đi xuống bằng chiếc cầu thang với những ngăn kéo, và đẩy chiếc giường phía dưới từ từ lên để kéo chiếc bàn làm việc lên như thế bạn đã có một phòng làm việc như ý muốn.

Cuối cùng là một số nội thất đa năng được thiết kế cho nhà bếp

Tủ chứa tất cả các vật dụng trong nhà bếp
Những món đồ trong bếp như bồn rữa chén, máy rửa bát, bếp, bồn rửa rau quả, .. đều được xếp gọn trong một chiếc tủ gọn gàng. Nếu bạn không sử dụng chúng bạn có thể đóng máy rửa chén và các ngăn kéo lại, hạ vòi nước xuống và đậy nắp tủ lại thì bạn đã có một chiếc bàn ăn xinh xắn.

tu-chua-tat-ca-cac-vat-dung-trong-nha-bep

Tủ chứa tất cả các vật dụng trong nhà bếp

Nhà bếp tròn xoay
Với thiết kế với trục xoay ở giữa bạn có thể xoay bốn phía và lựa chọn những món đồ cần sử dụng được gắn trên trục như: tủ lưu trữ đồ, bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh, … với thiết kế này bạn có thể đặt vào một góc nhà để ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn và đồng thời mang đến cho ngôi nhà sự hiện đại và sang trọng.

Bàn ăn cho 10 người.
Chiếc bàn nhỏ chiều được xếp gọn trong góc tường chỉ rộng 43cm, bạn có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc bàn ăn với chiều rộng 292cm nhờ vào thiết kế nội thất đa năng độc đáo với 5 tấm ván phụ ghép thành mặt bàn, phụ vụ bữa ăn cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

 

Read More:  Thiết bị nội thất đa năng hiện đại, tiện nghi

Add Comment