Siêu thị nội thất đa năng với đa dạng mẫu mã

ban-up-tuong

 Siêu thị nội thất đa năng là nơi mua sắm các sản phẩm nội thất đa năng cao cấp và uy tính. Đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, đảm bảo từng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đa năng hiện đại nhất, sang trọng nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả các ngôi nhà.
Đến với siêu thi nội thất đa năng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn cách bố trí nội thất cho căn hộ của bạn đẹp như mơ, bạn cũng có thể tự lựa chọn những món đồ nội thất mà bạn cảm thấy ưng ý nhất và bạn cảm thấy nó phù hợp với ngôi nhà của mình nhất.

sieu-thi-noi-that-da-nang

Siêu thị nội thất đa năng

Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số món đồ nội thất đa năng mà siêu thị đang bán.

Giường tích hợp tủ đựng đồ và sofa

Đây là sản phẩm ba trong một. Khi khách đến nhà chơi bạn có thể đẩy chiếc giường giúp sát vào tường, xuất hiện một tủ đựng đồ rất rộng bạn có thể dùng để đựng chăn mền, gối hay túi sách giày dép đều được, nắp tủ sẽ là một chiếc ghế sofa bạn chỉ cần lật nắp tủ lên thì bạn đã có một chiếc ghế sofa vô cùng sang tròng để tiếp khách.

Read More:  Nội thất cho nhà hẹp được ưa chuộng hiện nay

Giường ngủ tích hợp với bàn làm việc

Sau khi làm việc bạn muốn nghỉ ngơi bạn chỉ cần kéo chiếc giường đang úp sát vào tường ra từ từ chiếc bạn làm việc của bạn sẽ được hạ thẳng xuống nền nhà mà không cần phải dọn những vật dụng trên bàn làm việc và ngược lại bạn đẩy chiếc giường úp sát vào trường thì bạn đã có chiếc bàn làm việc trở lại như cũ.

Bàn úp tường

Với chiếc bàn úp tường này bạn chỉ cần kéo mặt bàn ra sẽ xuất hiện một khoang chứa các tấm ván hình chữ nhật bạn chỉ cần lấy những miếng váng đặt lên thanh bàn thì bạn đã có một chiếc bàn dài như ý muốn, sau khi sử dụng bạn cảm thấy chiếc bàn quá to và chật chội bạn có gỡ những tấm ván ra để lại vào khoang chứa ngay bên dưới mặt bàn và đẩy mặt bàn khép lại thì chiếc bàn của bạn đã trở nên nhỏ nhắn và gọn gàng.

ban-up-tuong

Bàn úp tường

Giường ngủ tích hợp với kệ sách

Sản phẩm này được thiết kế với kệ sách và giường ngủ nằm đấu xứng với nhau. Khi bạn cần một chiếc giường ngủ bạn chỉ cần xoay kệ sách vào phía trong trường và kéo nhẹ chiếc giường đang đứng xuống nền nhà và ngược lại bạn chỉ cần đẩy nhẹ chiếc giường sát vào tường và xoay kệ sách ra ngoài, những thao tác quá đơn giản đúng không nào.

Read More:  Xưởng làm nội thất đa năng uy tín dẫn đầu

Siêu thị nội thất đa năng còn rất nhiều món đồ nội thất thông minh khác bạn có thể đến siêu thị để lựa chọn những món đồ đúng với sở thích của mình.

Add Comment