Sản phẩm giường gấp đa năng cho nhà chung cư

 Nhà chung cư ngày nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người muốn sống tại các đô thị lớn. Theo đó giường gấp đa năng cũng dần trở thành món đồ nội thất thông minh phù hợp với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống trong một căn hộ có không gian nhỏ xinh.

Sản phẩm giường gấp đa năng cho nhà chung cư

 Ẩn mình bên trong chiếc bàn, phía sau chiếc tủ sách hay dấu thân trong ghế sofa phòng khách, mỗi chiếc giường đa nhiệm lại mang đến loạt phong cách khác nhau cho căn hộ của bạn.

Giường đa năng gấp bàn:

 Giường gấp bàn làm việc là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng mà đôi khi có thể trở thành phòng ngủ của khách hoặc nếu bạn là một người tham công tiếc việc mà dường như không thể xé mình ra khỏi bàn của bạn. Chiếc bàn làm việc sẽ biến thành chiếc giường êm ái cho 2 người nghỉ ngơi chỉ trong 5 phút.

Chiếc giường đa năng hiện đại này sẽ giúp bạn có thể tiếp tục quay lại công việc ngay tại nơi bạn rời đi.

Giường đa năng gấp sofa:

 Giường sofa được dùng đặt ở phòng khách hoặc phòng đọc sách. Bình thường, sản phẩm là một bộ ghế sofa sang trọng kết hợp với một chiếc bàn uống nước. Khi cần sử dụng chỉ với một số thao tác đơn giản ngay lập tức chiếc ghế có thể biến thành một chiếc giường êm ái thoải mái phục vụ giấc ngủ của bạn.

Read More:  Hãy thử ngay kiểu nội thất này nếu bạn đang sở hữu căn hộ một phòng

 Giường gấp sofa có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng một không gian. Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa chiếc ghế Sofa và giường ngủ hiện đại

Giường đa năng gấp tủ thông minh:

 Bạn không thể đưa ra quyết định giữa việc muốn sử dụng không gian cho một kệ sách lớn hay một chiếc giường, đủ lớn cho hai vị khách bởi bạn thực sự cần cả hai trong một căn phòng nhà mình? Một chiếc giường thông minh biết dấu mình đằng sau tủ kệ thì thế nào?

Website : http://giuonggapdanang.net/

Add Comment