Nội thất đa năng ở TPHCM chất lượng

giuong-ket-hop-voi-ban-lam-viec

Nội thất thì ai cũng biết đó là những vật dụng thường dùng trong nhà như: bàn, ghế, tủ, kệ sách, giường, … Vậy nội thất đa năng là gì? Nội thất đa năng cũng là nội thất trong gia đình bạn nhưng nó không phải riêng lẻ từng đồ vật với nhau mà là sự kết hợp hợp tiện ít nhất để bạn có thể tiết kiệm được diện tích như Giường gấp đa năng thông minh tích hợp với ghế, giường kết hợp với tủ, kệ sách trở thành cửa đi độc đáo, …

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều căn nhà nhỏ hẹp với diện tích hạn chế nên nội thất đa năng là một tong những lựa chọn hoàn hảo. Do đó các gia đình rất ưa chuộng sử dụng nội thất đa năng ở TPHCM cho ngôi nhà nhỏ xinh xắn của mình.

noi-that-da-nang-o-tphcm

Nội thất đa năng ở TPHCM – giường xếp đa năng tphcm

Những nội thất đa năng ưa chuộng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Giường xếp đa năng tphcm có ngăn kéo

Với thiết kế đa năng và sáng tạo tiết kiện được một diện tích lớn để đựng quần áo, chăn màn, và một số vật dụng khác. Bạn sẽ có một phòng ngủ rộng rãi không cần phải sắm thêm tủ quần áo và một số loại tủ khác làm cho căn phòng của bạn trở nên chật hẹp mà chiếc tủ sẽ nằm ngay phía bên dưới chiếc giường của bạn.

Read More:  Giải đáp: nữ sinh năm 1980 đặt giường ngủ hướng nào?

2. Bàn góc tường, hô biến thành bàn ăn cho 10 người

Từ chiếc bàn nhỏ nằm bên góc trường nhà bạn với chiều rộng chỉ 43cm, bạn có thể dễ dàng kéo ra thành chiếc bàn ăn với chiều rộng 292cm rộng rãi cho tất cả các thành viên gia đình bạn, chiếc bàn có thể sử dụng cho 10 người nhờ vào thiết kế độc đáo với 5 tấm ván phụ ghép thành mặt bàn.

3. Bàn ăn hô biến thành ghế sofa

Từ chiếc bàn dày thông thường bạn có thể dễ dàng quay ốp đệm sofa dưới mặt bàn lên để có được một chiếc ghế sofa mềm mại và tiện dụng nhất.

4. Giường kết hợp với bàn làm việc

Không chỉ đơn giản là chiếc bàn làm việc thông thường mà trong nó còn có một chiếc giường ngủ tiện lợi cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và cần nghỉ ngơi.

giuong-ket-hop-voi-ban-lam-viec

Giường kết hợp với bàn làm việc – giường xếp đa năng tphcm

5. Cầu thang kết hợp tủ đồ

Chiếc cầu thang truyền thống đã không còn ưa chuộng nhiều mà thay vào đó một sản phẩm nội thất đa năng là chiếc cầu thang với mỗi một bật thang là một chiếc tủ mang một vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần thẫm mĩ, giúp cho chiếc cầu thang vô cùng tiện dụng.

6. Giường tầng tích hợp bàn học

Chiếc giường xếp đa năng tphcm tích hợp bàn học này bạn chỉ cần nhấn nút thì chiếc giường sẽ được đẩy vào trong và chiếc bàn học sẽ xuất hiện. Sau khi sử dụng bạn chỉ cần nhấn nút thì chiếc bàn sẽ được thay bằng chiếc giường xếp đa năng tphcm bạn không cần tốn thời gian tháo lấp hay di chuyển và chỉ cần thực hiện công việc rất nhẹ nhàng đó là nhấn nút điều khiển.

Read More:  Giường tầng gấp đa năng với nệm nhẹ

Add Comment