Mua đồ nội thất đa năng chất lượng hàng đầu

giuong-up-tuong

Tại sao bạn nên mua những món đồ nội thất đa năng thay vì mua những món đồ nội thất truyền thống. Với cuộc sống hiện đại và những thành phố đông đúc không gian sống trở nên chật hẹp. Những món đồ nội thất đa năng sẽ là cứu cánh cho không gian sống đầy đủ và tiện nghi.

Vậy thì, nên mua đồ nội thất đa năng nào cho căn hộ của mình trở nên rộng hơn, đồng thời đem lại một nét độc đáo và hiện đại.

1. Bàn, ghế gấp

Bàn, ghế gấp hoặc gắn trên tường là lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm diện tích nhất cho ngôi nhà của bạn, khi không sử dụng bạn chỉ cần gấp lại sẽ trả lại diện tích cho căn phòng của bạn như ban đầu.

2. Bàn ghế giấu trong kệ sách

Chiếc kệ sách sẽ chín là nơi cất giữ những chiếc bàn ghế qua thiết kế với nhiều khe hở để bạn có thể dễ dàng đặt chiếc ghế hay chiếc bàn vào đó, trả lại cho bạn căn phòng rộng rãi với chiếc kệ sách hoàn hảo.

ban-ghe-giau-trong-ke-sach

Bàn ghế giấu trong kệ sách

3. Bàn tích hợp bàn đánh bida

Chiếc bàn rộng để tiếp khách ngoài sân hay chiếc bàn ăn rộng, khi bạn tới chơi bạn có thể cùng đánh bida với bạn mình với chín chiếc bàn này bằng cách tháo những tấm ván trên mặt bàn đặt xuống dưới gầm bàn thì phía trên sẽ là một chiếc bàn bida hoàn hảo để bạn và bạn mình có được những phút giây thư giản với chín căn phòng của mình.

Read More:  Siêu thị nội thất đa năng với đa dạng mẫu mã

4. Bàn ăn tích hợp ghế hợp sofa

Từ chiếc bàn dày thông thường bạn có thể dễ dàng quay ốp đệm sofa dưới mặt bàn lên để có được một chiếc ghế sofa mềm mại và tiện dụng nhất.

5. Giường kết hợp với bàn làm việc

Với chiếc bàn làm việc như thế này thì sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể nằm nghỉ ngay trong tích tắc bằng cách lật chiếc giường trong gầm bàn ra, còn gì tiện lợi hơn thế.

6. Giường úp tường

Để có được không gian rộng rãi để làm việc hay học tập bạn có thể úp chiếc giường ẩn sát vào tường. Với loại giường ngụy trang này bạn có thể lựa chọn nhiều loại như giường đôi rộng rãi hay giường tầng riêng tư, có thể ngụy trang thành một chiếc tủ xinh đẹp tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.

giuong-up-tuong

Giường úp tường

7. Cầu thang kết hợp tủ đồ

Mỗi một bật thang trong ngôi nhà bạn cũng chính là một chiếc tủ mang một vẻ đẹp thực sự hiện đại nhưng cũng không kém phần thẫm mĩ, giúp cho chiếc cầu thang trong chính ngôi nhà của bạn vô cùng thực sự tiện dụng.
Với những món đồ trên bạn đã lựa chọn được món đồ nội thất đa năng nào để sắm cho căn nhà của mình chưa. Nếu bạn không biết phải mua món đồ nội thất đa năng nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kiểu nội thất phù hợp cho căn nhà của bạn.

Read More:  Nội thất đa năng ở TPHCM chất lượng

 

Add Comment