Khám phá những mẫu bàn ghế có thiết kế khá thông minh

 Không chỉ tiện lợi mà còn rất đẹp mắt, sang trọng và tiết kiệm không gian… là ưu điểm mà những thiết kế thông minh này đem lại. Những mẫu bàn ghế được thiết kế nội thất đa năng thông minh dưới đây sẽ khiến cho phòng khách của bạn thêm quyến rũ.

 Chiếc bàn cà phê có kiểu dáng bóng bẩy và sang trọng có thể thay đổi chiều cao thích hợp để biến thành bàn đọc sách. Ngoài ra, nó cũng có thể nhanh chóng biến thành một bàn ăn vừa vặn cho con yêu của bạn.

Mặt bàn màu kem bằng chất liệu mica bóng bẩy.

 Chiếc bàn cà phê có khung kim loại cứng, chịu lực dễ dàng thay đổi chiều cao và cả diện tích mặt bàn để làm thành một bàn ăn hoàn hảo. Sở hữu chiếc bàn này sẽ làm cho việc đón tiếp khách khứa của bạn dễ dàng hơn. Nếu vô tình có một vài vị khách ghé thăm bất ngờ thì chiếc bàn vẫn luôn luôn có đủ chỗ cho tất cả.

Bàn đa năng có kiểu dáng đẹp và chắc chắn.

 Thêm một thiết kế linh hoạt, điều kỳ diệu ở đây là chiếc bàn một mảnh có thể nhanh chóng chuyển đổi thành bàn ghép ba mảnh để thêm diện tích sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó như một bàn ăn khi nhà có thêm khách hoặc bàn làm việc để không còn phải lo lắng trong giai đoạn bận rộn với hàng tá giấy tờ và hồ sơ cần được sắp xếp lên mặt bàn.

Read More:  Cách chọn mua nội thất đa năng cho nhà chật hẹp

Không quá khó để biến chiếc bàn này thành rộng hơn

 Thật khó để tin rằng chiếc bàn khiêm tốn này có thể mở rộng thành một bàn ăn dành cho một bữa tiệc tối của 10 người! Thiết kế này có một cơ chế đặc biệt với năm lá nhôm mở rộng, biến chiếc bàn từ 45cm thành bàn khổng lồ dài 3m chỉ trong chốc lát. Với thiết kế góc cạnh đẹp mắt và chất liệu sang trọng, chiếc bàn này hoàn toàn phù hợp trong không gian rộng lớn và hiện đại cũng như không gian nhỏ.

Bàn “nhỏ” mà không nhỏ.

 Chiếc ghế dưới đây trông như một chiếc ghế bình thường có hình lập phương ru-bik. Nhưng thực tế, nó độc đáo hơn rất nhiều. Khi được gỡ ra, các mặt của khối lập phương đều là một chiếc ghế đơn lẻ. Như vậy, sở hữu một chiếc ghế này, bạn có sẽ đủ ghế dùng cho năm người. Tất nhiên, khi không dùng nữa bạn lại xếp gọn thành một chiếc ghế như ban đầu. Không còn lo không gian sống bị choáng chỗ nữa.

Chiếc ghế gọn gàng tiện dụng mà vẫn thoải mái.

 Với thiết kế ghế xếp được gấp thành một mặt phẳng, bạn sẽ không còn phải đi tìm chỗ để dẹp ghế mỗi khi không dùng nữa. Khi xếp lại, chiếc ghế này chỉ có độ dày khoảng 2,5cm giống như một mảnh gỗ. Bạn có thể cất chúng trong tủ, đẩy vào gầm giường, đặt gọn gàng trên kệ hoặc đơn giản là để tựa vào góc tường.

Read More:  Mẫu giường ngủ đa năng đẹp hút hồn

Các vị khách có thể bị “đánh lừa”, không thể nhận ra mảnh gỗ này là chiếc ghế.

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment