Giường thông minh âm tường phong cách mới

 Bạn đang sở hữu căn hộ với diện tích hạn chế hẳn bạn sẽ phải tìm cách để tận dụng tối đa không gian sống, một chiếc “giường âm tường thông minh” dường như là một lựa chọn tối ưu để không “lãng phí” không gian trong căn hộ.
 Khi chúng ta nhắc đến những cụm từ “giường âm tường thông minh” hay giường thông minh, chúng ta sẽ thường nghĩ đến chiếc “giường đa năng”.

 

Giường thông minh âm tường phong cách mới

 Gần đây, rất nhiều mẫu thiết kế dành cho các không gian hạn chế như vậy ngày càng phát triển bằng cách kết hợp với rất nhiều đặc tính khác để tận dụng tối đa cũng như tạo nên không gian đầy cảm hứng cho chủ sở hữu nhờ thiết bị chiếu sáng, các ngăn lưu trữ “âm tường” hoặc xây dựng một không gian có cấu trúc phức tạp nhưng đa chức năng.

 Chiếc giường này thường được dùng cho các căn hộ nhỏ, phòng khách sạn, nhà di động… các công ty như tại việt nam thiết kế lại nội thất những ngôi nhà nhỏ bé ở London thành một ngôi nhà thoải mái và hấp dẫn với đồ nội thất được thiết kế theo yêu cầu bao gồm giường ngủ gấp, bàn đứng và ghế dài mở rộng. Họ đã vượt qua thử thách và dự án thành công lớn.

Website : giuonggapdanang.net

Read More:  5 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho con

Add Comment