Giường gấp đa năng thông minh cho ngôi nhà của bạn

 Nếu phải sống trong một căn hộ bé nhỏ, chật hẹp, bạn cũng không nên lấy đó làm buồn. Có những món đồ được thiết kế rất sáng tạo khác biệt giúp không gian nhỏ bé của bạn bớt chật chội hơn đồng thời mang những nét cá tính và quyến rũ riêng. Các thiết kế giường gấp thông minh-tiết kiệm không gian nội thất dưới đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho nhà nhỏ. Mời bạn tham khảo.

Giường gấp đa năng thông minh

 Trong những căn hộ hay những căn nhà siêu nhỏ 20-25m2, chiếc giường gấp đa năng thông minh này là một trong những thiết kế tiện lợi nhất hiện nay. Chiếc giường trông như một phòng ngủ thu nhỏ, bao gồm tủ sách, giường ngủ,sofa, tủ chứa quần áo, giày dép và bất cứ vật dụng nào.

 Chỉ chiếm một diện tích chừng 3 hay 4m2 trong góc nhà, mẫu giường này giúp bạn rất nhiều trong các sinh hoạt cá nhân và tiết kiệm được nhiều diện tích, giúp căn nhà bớt nhỏ bé và chật chội.

Giường trong tủ

 Tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn ở đây, gói gọn trong vài m2 diện tích. Hai chiếc giường, bàn làm việc, các ngăn tủ chứa quần áo, chứa đồ, chứa rất nhiều vật dụng khác của bạn. Đây là một tổ hợp thiết kế tích hợp nhiều không gian chức năng với nhau. Không chỉ một mình bạn có thể sử dụng cái không gian này mà có thể thêm một người nữa, người sử dụng chiếc giường bên trên bằng một chiếc thang rất khéo léo. Thật là một thiết kết
giường gấp thông minh giúp tiết kiệm không gian nội thất.

Read More:  Giường thông minh âm tường phong cách mới

 Ngôi nhà bạn không đủ diện tích để có một phòng ngủ và phòng khách riêng biệt thì Giường gấp Sofa có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng một không gian. Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa chiếc ghế Sofa và giường ngủ hiện đại. Hệ thống lò xo giúp cho việc vận hành chiếc giường một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản: cất hai tấm đệm lưng ở dưới phần ngăn kéo, dùng tay kéo nhẹ phía tay cầm bên phải ngay lập tức phòng khách của bạn sẽ chuyển thành phòng ngủ và ngược lại.

Website: giuonggapdanang.net

Add Comment