Cùng khám phá những lợi ích của giường tiết kiệm không gian

 Hiện nay cơn “sốt” mang tên giường gấp đa năng hay còn gọi là giường thông minh đang được đông đảo mọi người đón nhận. Vậy giường thông minh là gì? Tại sao nó lại hấp dẫn chúng ta đến thế? Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi đó thông qua việc đánh giá những lợi ích tuyệt vời của giường MT sau đây.

 Giường thông minh chính là giường có thể “khắc nhập khắc xuất” theo thần chú của con người. Khi chúng ta muốn sử dụng giường, chỉ cần một động tác nhỏ là giường đã hiện ra trước mắt chúng ta. Và cũng với động tác nhẹ nhàng ấy, giường lại “biến mất” khi chúng ta không sử dụng đến. Tất cả các thao tác diễn ra đơn giản và nhanh chóng, thật kì lạ và thích thú.

Giường thông minh tiết kiệm diện tích

 Hầu hết những người tìm đến giường đa năng đều là những người sống trong ngôi nhà có diện tích nhỏ. Họ mong muốn chiếc giường sẽ là vị cứu tinh cho ngôi nhà mình thêm rộng rãi, tinh tế mà sang trọng. Nhưng một số người sẽ thắc mắc không biết giường được thiết kế như thế nào mà có thể tiết kiệm diện tích. Thu nhỏ diện tích giường lại ư? Không hề, giường vẫn rộng rãi, thoải mái.

 Giường vẫn giữ nguyên diện tích, vẫn đủ rộng rãi để chúng ta có một giấc ngủ ngon. Bằng cách chúng ta kê giường sát tường, mà giường khi đó với tủ là một khối thống nhất. Tủ thì luôn luôn đứng im, dựa sát vào tường. Còn giường thì linh động, khi chúng ta dùng tới thì hạ giường xuống, khi không dùng thì nâng lên.

Read More:  Những món đồ đa năng nhất định phải sắm cho phòng ngủ

 Tùy theo mẫu giường mà bạn chọn, với mỗi giường chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Bởi giường là nơi chiếm nhiều diện tích nhất trong nhà, chúng ta giải quyết được vấn đề giường khiến nhà chật chính là giải pháp tốt nhất cho nhà rộng.

Đa chức năng

 Giường đa năng tất nhiên là giường có nhiều chức năng. Bên cạnh chức năng chính là giường chúng ta còn có những chức năng phụ đi kèm nhưng cũng quan trọng không kém. Giường có nhiều loại: Giường đa năng ẩn tủ, giường ghế sofa, giường có hộc chứa đồ, giường tầng đa năng,… Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua một sản phẩm thì ít nhất bạn có 2 chức năng cùng lúc: Đó là giường và tủ, còn có thêm ghế, bàn,…

Tiết kiệm chi phí

 Có nhiều người cảm thấy hứng thú với giường đa năng này lắm nhưng khi nhìn giá lại quyết định không mua nữa vì cho rằng nó quá đắt. Nhưng nếu chúng ta tính toán chi tiết thì thấy rằng giường đa năng chính là giải pháp tiết kiệm toàn diện nhất.

 Với số tiền bỏ ra có thể lớn hơn so với việc chúng ta mua riêng lẻ một chiếc giường bình thường ở ngoài. Nhưng thử hỏi giường bình thường có tiết kiệm không gian không? Có thêm chức năng khác là tủ, ghế, bàn không? Câu trả lời là không. Giường đa năng là chúng ta bỏ tiền ra mua một sản phẩm nhưng lại sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc, đó là chưa nói đến những ưu điểm tuyệt vời khác nữa.

Read More:  Có thể bạn chưa biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian

Tiện lợi

 Riêng giường gấp đa năng bạn sẽ không phải lo lắng mỗi sớm mai thu dọn đồ đạc trên giường sau đó mới nâng giường lên. Mà chúng ta hoàn toàn có thể gấp giường khi trên giường có đồ đạc, thậm chí không cần cất dọn. Quả là một lợi thế to lớn cho những người bận rộn hoặc lười biếng, không cần làm gì mà nhà cửa vẫn gọn gàng đâu vào đấy.

 Giường đa năng luôn giấu kín được chân giường (không nhìn thấy chân giường trên bề mặt) nên trông rất giống tủ. Không để lộ chân giường nên về mặt mỹ quan trọng giường đẹp.

Website : http://giuonggapdanang.net/

Add Comment