Có thể bạn chưa biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian

Có thể bạn chưa biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian

Giường gấp thông minh hiện nay đang “làm mưa làm gió” trên thị trường đồ nội thất thông minh tại TPHCM. Ai trong chúng ta cũng biết về giường gấp là một loại giường giúp tiết kiệm không gian, song những ưu điểm lại không dừng lại ở đó.

Muốn biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian chúng ta cùng tìm hiểu qua thương hiệu giường gấp là một trong những thương hiệu đồ nội thất được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Tiết kiệm không gian

Giường gấp ra đời xuất phát từ nhu cầu của con người: Đầy đủ nội thất trong ngôi nhà nhỏ mà vẫn gọn gàng. Xu hướng của các căn hộ hiện nay đều bị các nhà đầu tư chia nhỏ diện tích, lợi cho người bán mà tiện cho người mua. Ở trong một ngôi nhà nhỏ như vậy muốn rộng rãi mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì chúng ta phải sử dụng đến giường đa năng.

Sản phẩm giường đa năng cung cấp bao gồm: Giường gấp ẩn tủ, giường ghế sofa, giường tầng, giường có hộc tủ,… Trong đó, giường gấp, giường ghế là dành cho những thiết kế nhà quá nhỏ, nếu để giường sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Giường tầng dành cho những gia đình có hơn 2 đứa trẻ. Giường có hộc tủ dành cho những gia đình có diện tích nhà tương đối một chút, vì giường không thể cất đi, chỉ có những chiếc hộc phía dưới giường có thể đựng đồ mà thôi.

Read More:  Có thể bạn chưa biết rõ về giường gấp thông minh tiết kiệm không gian

Giường tiết kiệm không gian thì ai cũng đều biết. Tuy nhiên, giường gấp đa năng ngoài tiết kiệm không gian thì còn nhiều điều thú vị hấp dẫn người dùng.

Tạo sự mới mẻ, sang trọng

Giường được làm từ những vật liệu tốt nhất, mang đến sự sang trọng nhất cho ngôi nhà. khung giường được làm từ sắt mạ kẽm tạo sự chắc chắn cho giường. Các bộ phận khác sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MfC của An Cường tiêu chuẩn của Châu Âu đảm bảo được độ bền, lớp sơn melamin chống trầy sước, không bong tróc, không bạc màu.

Hầu hết những kiểu thiết kế nhà cửa, nội thất ngày nay đều giống nhau, không có gì khác biệt lắm giữa các ngôi nhà. Còn với giường gấp thông minh, chúng ta đã làm mới căn nhà mình bằng những thiết kế độc đáo, mới lạ. Chắc chắn sự mới lạ đó sẽ đem lại nhiều thích thú cho các thành viên trong gia đình.

Không phải cứ sắm nhiều đồ nội thất thì ngôi nhà mình sẽ trở nên sang trọng. Đôi khi chỉ một vài đồ dùng nhưng đầy đủ chức năng cũng có thể khiến cho ngôi nhà nổi bật hơn.

Tiện lợi

Tất cả các loại giường mà chúng tôi thiết kế chỉ cần một động tác là có thể “hô biến” chiếc giường theo ý thích của mình. Các thao tác diễn ra đơn giản, không quá mất sức, thậm chí một đứa trẻ 8 tuổi cũng có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng.

Read More:  Thoải mái làm việc với bàn đa năng

Một ưu điểm nữa của giường sẽ vô cùng thíc thú với những người bận rộn hoặc lười biếng với việc mỗi sáng mai phải dọn dẹp giường ngủ. Chúng ta vẫn có được căn phòng gọn gàng mà không cần phải cất chăn gối mùng mền, thậm chí không cần gấp gọn để nguyên vậy dựng giường lên.

Đa năng

Giường gấp thông minh tất nhiên là giường đa năng. Giường gấp đa năng có những thiết kế đa năng như giường gấp ẩn tủ, giường ghế sofa hay giường tầng. Chỉ cần mua một sản phẩm là chúng ta có: Giường, tủ, bàn ghế,… thật tiện lợi có phải không?

Với những ngôi nhà quá nhỏ chỉ có một phòng đôi khi chúng ta chỉ cần một sản phẩm giường ghế sofa là đã đầy đủ những nội thất cần thiết. Tủ để đồ áo, đồ đạc và trang trí; giường để ngủ, khi không dùng sẽ gấp gọn; ghế sofa để tiếp khách, nghỉ ngơi, trò chuyện gia đình,…

Về giường gấp đa năng tất nhiên không chỉ có những ưu điểm trên, đó chỉ là những ưu điểm nổi trội nhất. Còn rất nhiều bất ngờ khác nữa, chúng ta hãy sử dụng nó để có được những trải nghiệm chính xác nhất.

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment