Giường thông minh cho các bé

Đối với những bé đang trong giai đoạn phát triển thì phòng ngủ của bé cần được chuẩn bị tốt nhất để đảm bảo cho sự phát triển về tinh thần và thể chất lâu dài của trẻ, vì phòng ngủ là địa điểm gắn bó nhiều và ảnh hưởng nhiều nhất tới trẻ.

Một trong những đồ dùng quan trọng trong phòng ngủ và cũng là món đồ thân thiết, chăm sóc giấc ngủ cho bé, đó chính là chiếc giường ngủ thông minh. Các bé hầu như đều rất hiếu động, tinh nghịch nên giường gấp thông minh cho bé là sự lựa chọn chính xác và phù hợp với các bé.

Giường thông minh cho các bé

Chiếc giường thông minh làm cho bé ngoài tính năng dùng để ngủ, nó còn có thể sử dụng như một góc học tập hay thậm chí là một tủ áo quần. Một số loại giường còn được thiết kế theo kiểu tận dụng không gian bên dưới gầm giường để thiết kế tủ kéo, cho bé thoải mái cất đồ vào đấy, bé sẽ cảm thấy thú vị với những mẫu giường gấp thông minh như thế và dần hình thành tính cách ngăn nắp cho trẻ. Không những thế, tiếp xúc sớm với những món đồ nội thất thông minh cũng là nền tảng cho bé học tập, suy nghĩ và hoạt động một cách thông minh, khoa học hơn.

Chất liệu và màu sắc của giường ngủ thông minh cho bé cũng là yếu tố quan trọng, bởi mỗi bé một tính cách, sở thích. Nhưng các bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều vì giường thông minh cho bé là những thiết kế hiện đại, độc đáo, những chiếc giường thông minh cho bé mang trên mình chất liệu gỗ thiên nhiên hoặc gỗ công nghiệp, rất chắc chắn, an toàn sức khỏe bền bỉ theo năm tháng. 

Giường gấp thông minh cho bé bằng gỗ thiên nhiên sẽ dễ dàng sáng tạo trong thiết kế mẫu mã cũng như màu sắc, tuy nhiên giá sẽ cao hơn so với chất liệu bằng gỗ công nghiệp.

Về màu sắc, bạn cần chọn màu cho giường thông minh cho bé phù hợp với không gian phòng bé, chẳng hạn, phòng ngủ của bé có diện tích hẹp thì nên chọn những màu tươi sáng. Nếu là bé gái, nên chọn những màu tươi tắn như hồng, tím, trắng… để chiếc giường tầng cho bé gái luôn là người bạn giúp tâm trạng và trí thông minh của bé luôn bay bổng và phát triển hết khả năng

Đối với bé trai, bạn có thể chọn những màu xanh biển, xanh da trời, những màu xanh nhạt như thế sẽ gợi cảm giác dịu nhẹ, không gian tĩnh thích hợp cho việc học tập và nghỉ ngơi của trẻ. Với những phòng ngủ có không gian rộng thì bạn hoàn toàn thoải mái trong việc chọn lựa màu sắc nhé, màu xanh lá có lẽ là ý tưởng hay và ấn tượng vì xanh lá là màu cho bé cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu phòng ngủ của bé còn thừa diện tích thì bạn cũng có thể đặt thêm 1 chiếc ghế bập bênh thư giãn để bé có thể dùng để đọc sách.

Vị trí đặt của giường thông minh cho bé

Giường thông minh cho bé thường được kê sát góc tường, dựa theo hai vách trong phòng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoáng đãng, tránh bị rối mắt. Ngoài ra, có một số điều bạn cần lưu ý khi kê giường tầng cho bé.
Giường không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị.

Đầu giường không nên đặt đài nghe nhạc hoặc dàn âm ly vì nó dễ làm thần kinh suy nhược.

Theo như phong thủy thì đầu giường không nên đặt thẳng cửa, đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai

Không nên kê đầu giường thông minh của bé chiếu thẳng vào wc, nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải “hung vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bé khó ngủ và làm thần kinh bé luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý nhắc bé đóng kín cửa toa lét và thông gió để giảm mùi xú uế.

Nên chọn vị trí kê giường không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp quá mạnh vào giường, nơi bé ngủ vì ánh sáng mạnh lại dễ làm trẻ phiền muộn, day dứt.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giường thông minh cho bé mà vẫn đang thắc mắc giường thông minh giá bao nhiêu thì 

Website : giuonggapdanang.net

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.